‘Thánh sún’ Ngân Thảo khi yêu giận dỗi, dọa bạn trai việc tự tử: ‘Em uống mấy liều thuốc giờ quá mệt, gần chết đến nơi rồi’

Trong quãng thời gian yêu, ‘thánh sún’ Ngân Thảo và bạn trai nhiều lần cãi vã, giận dỗi. Nhưng cuối cùng, cả hai cũng vượt qua được để ‘về chung nhà’ với nhau.

Mới đây, “thánh sún” Ngân Thảo cùng chồng xuất hiện tại chương trình “Vợ chồng son”. Cặp đôi đã tiết lộ quá trình quen nhau đến khi “về chung một nhà”.

Ngân Thảo quen ông xã là Hoài Đức qua mạng xã hội. Hoài Đức là người chủ động kết bạn Facebook trước. Sau một thời gian trò chuyện trên mạng, họ mới chính thức gặp gỡ ngoài đời. Nhớ về lần đầu gặp gỡ, “thánh sún” chia sẻ: “Tôi ấn tượng với anh ấy bởi sự điềm tĩnh, trưởng thành. Thời gian đầu gặp mặt, tôi còn ngại không dám nhìn thẳng mặt cơ. Được quen biết, yêu và nên duyên vợ chồng với anh ấy, đó là phúc phận của tôi. Anh khá trầm tĩnh, thật thà trong khi tôi trẻ con, nóng tính”.

Trong quãng thời gian yêu, Ngân Thảo cho biết không ít lần cả hai giận dỗi. Khi ấy, Ngân Thảo từng nhiều lần Thảo đòi chia tay, thậm chí dọa bạn trai việc tự tử: “Số lần cãi nhau thì nhiều vô kể, mà cứ đụng cãi nhau là lại dọa chia tay. Tôi còn dọa anh ấy là em uống mấy liều thuốc giờ quá mệt, gần chết đến nơi rồi. Tôi nhớ lúc đó là 2h sáng, anh hoảng quá chạy thẳng xuống nhà tôi đòi đưa đi viện liền. Nhìn mặt anhh buồn cười quá tôi mới khai là không có uống”.

Ngân Thảo, thánh sún Ngân Thảo, sao việt

“Thánh sún” Ngân Thảo từng dọa bạn trai việc tự tử lúc giận dỗi.

Cũng chính ông xã là người ủng hộ việc Ngân Thảo thi thách thức danh hài. Rời sân chơi giải trí với ngôi vị Quán quân nhưng cô quyết định tập trung vào kinh doanh, không lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật. Ngân Thảo cũng dần quay trở về cuộc sống đời thường, cô quyết định kết hôn với bạn trai và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào khoảng đầu tháng 11.

Ngân Thảo, thánh sún Ngân Thảo, sao việt

Ngân Thảo và Hoài Đức nên duyên vợ chồng sau 3 năm tìm hiểu.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời