Thanh Thanh Huyền nhận giải thưởng ‘MC xuất sắc nhất’ được tổ chức ở Hàn Quốc

Mặc dù không thể qua Hàn Quốc dự lễ trao giải “World Creator Awards” nhưng Thanh Thanh Huyền vẫn hạnh phúc khi nhận được giải thưởng “MC xuất sắc nhất”.

Mới đây, Thanh Thanh Huyền đã vinh dự được trao giải “MC xuất sắc nhất” của “World Creator Awards 2021”. Do không thể sang xứ sở kim chi để nhận giải, Thanh Thanh Huyền đã quay một đoạn clip vừa nhận cúp, vừa gửi lời cảm ơn bằng tiếng Anh đến BTC cũng như người hâm mộ.

Thanh Thanh Huyền, MC Thanh Thanh Huyền, MC xuất sắc nhất

Thanh Thanh Huyền, MC Thanh Thanh Huyền, MC xuất sắc nhất

Thanh Thanh Huyền nhận giải thưởng ‘MC xuất sắc nhất’ được tổ chức ở Hàn Quốc.

“Lại là một dấu ấn đáng tự hào trong suốt hành trình làm MC của mình với giải thưởng MC Xuất sắc nhất ở hạng mục Ngôi sao Truyền hình. Thanh Thanh Huyền xin chân thành cảm ơn BTC giải thưởng World Creator Awards, cảm ơn HR Creator, GISTAR21… cùng tình cảm của quý khán giả, của những người thương yêu đã bên cạnh và cổ vũ cho Huyền. Xin chia sẻ với mọi người niềm vui to lớn này. Huyền sẽ luôn chăm chỉ cố gắng hoàn thiện mình hơn để đáp lại tình cảm của quý khán giả đã yêu thương. Hãy tin tưởng Huyền nha”, nữ MC xinh đẹp viết.

Vào ngày 23/02/2022 vừa qua, sự kiện World Creator Awards 2021 là lễ trao giải được tổ chức bởi HR Creator và GISTAR21 đã được diễn ra tại Hàn Quốc. World Creator Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh và khuyến khích các Creator, Influencer và các Celeb thuộc nhiều lĩnh vực tại Hàn Quốc và ngoài nước (Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan) đã cống hiến trong năm qua. Đây được xem là một sự khích lệ to lớn đối với những nghệ sĩ đã đóng góp để phát triển nền văn hóa và giải trí của khu vực.

Lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Hàn Quốc bởi HR Creator, GISTAR21 và phát sóng trực tuyến để nhiều quốc gia có thể tiện theo dõi.

Thanh Thanh Huyền, MC Thanh Thanh Huyền, MC xuất sắc nhất

Thanh Thanh Huyền, MC Thanh Thanh Huyền, MC xuất sắc nhất

Thanh Thanh Huyền được công chúng biết đến với vai trò BTV kiêm MC truyền hình. Ngoài gây ấn tượng bởi cách dẫn chuyên nghiệp, khả năng ngoại ngữ điêu luyện, cô còn thu hút sự quan tâm khi sở hữu sắc vóc đầy cuốn hút.

Trong năm 2021, Thanh Thanh Huyền gây sốt khi dẫn dắt một sự kiện thời trang có nội dung hơn 3000 chữ, 75 tên riêng mà không cần cầm kịch bản. Cô cũng là gương mặt phủ sóng dày đặc khi làm MC hàng loạt chương trình lớn tại TP.HCM.

Trước đó vào năm 2015, Thanh Thanh Huyền tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” và lọt Top 15 chung cuộc. Từng có ý định trở lại đường đua nhan sắc trong năm nay, nhưng sau đó cô quyết định tập trung để phát triển công việc MC.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời