Thanh Thảo cùng ông xã và con gái diện đồ tông xuyệt tông đi du lịch, tiết lộ thời gian sang Mỹ định cư làm nhiều công việc

Thanh Thảo vừa trải lòng chia sẻ sau khi rời Việt Nam sang Mỹ định cư, nữ ca sĩ khó khăn làm mọi công việc nhà cửa nhưng điều may mắn gặp được người chồng biết san sẻ và yêu thương vợ con.

Sau hơn 20 năm lận đận đường tình, năm 2017 Thanh Thảo kết hôn với doanh nhân người Việt gốc Hoa Tom Han. Ông xã của cô là chủ chuỗi phòng khám nha khoa ở Mỹ lẫn Việt Nam, hơn Thanh Thảo 8 tuổi. Đến hiện tại, sau 5 năm về chung nhà, tổ ấm của nữ ca sĩ ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Mới đây, sau khi trở về Việt Nam cô cùng chồng Tom Han đưa con gái đi du lịch kết hợp cùng công việc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khoe loạt ảnh hạnh phúc bên chồng và nhóc tì Talia. Trong hình cả gia đình diện đồ tông xuyệt tông, khoảnh khắc tình tứ của hai vợ chồng khiến dân tình chú ý. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng trải lòng ngày rời khỏi Việt Nam sang Mỹ định cư khá nhiều khó khăn. Thời điểm đó, Thanh Thảo đã làm mọi công việc như lau chùi dọn nhà cửa, đi chợ nấu cơm, rửa chén, đổ rác.

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo cùng ông xã Việt kiều và con gái cưng diện đồ tông xuyệt tông trong chuyến đi du lịch khi về Việt Nam.

“Ngày tôi rời Việt Nam đi Mỹ, hào quang bỏ lại sau lưng, sẵn sàng xắn tay làm tất cả mọi việc từ lau chùi quét dọn nhà cửa, đi chợ nấu cơm, rửa chén, đổ rác… Cho đến khoản khó nhất với tôi là lái xe nhưng vẫn phải tự thân vận động mọi thứ. Bởi ở Mỹ, chưa hẳn có tiền là thuê được giúp việc hay tài xế vì nhiều lý do khác nhau. Cho nên khi đã quyết định sống ở nước ngoài, chắc chắn sẽ phải đặt ngôi sao trên vai mình xuống, hòa nhập với cuộc sống mới, thích nghi với việc là một phụ nữ bình thường, không có kẻ hầu người hạ như đã từng sướng như khi ở Việt Nam.

Rồi có con, việc chăm sóc con từ khi lọt lòng mẹ, thức cùng con cả đêm, tã bỉm sữa cả ngày là chuyện bình thường. Khi con lớn thì đưa con đi học, đón con về, cho con ăn, dạy con làm homework cũng phải tự mình lo chứ thuê vú em cũng là chuyện không dễ. Đừng nói rằng có tiền thì thuê người đi chứ khổ sở làm gì, nhưng có rất nhiều lý do để không thể nuôi một vú em trong nhà trừ khi những gia đình có ông bà, cha mẹ, anh chị em đỡ đần lẫn nhau.

Khá hơn một chút thì mỗi tuần sẽ có một người Mễ đến nhà tổng vệ sinh, chăm sóc sân vườn, cắt cỏ, có bảo mẫu chăm con vài tiếng cho cha mẹ đi làm nếu công việc bắt buộc phải đến công ty mỗi ngày mà con còn quá nhỏ không thể đi nhà trẻ. Cho nên đã quyết định sống ở nước ngoài, dù là ai chăng nữa cũng phải thích nghi và hoà nhập thì mới không bị stress.

Những căng thẳng thường ngày trong công việc, những mâu thuẫn của hai người bất đồng ngôn ngữ, văn hoá, tư duy, sở thích, cùng với những khó khăn hàng ngày về mọi khoản chi phí khi sống ở nước ngoài sẽ dễ làm cuộc sống vợ chồng nảy sinh nhiều vấn đề. Tôi cũng từng rơi vào những bế tắc trong cuộc sống, cũng dày vò bản thân tại sao chọn con đường này, cũng nhiều lần phát bệnh ngôi sao, cũng có những mâu thuẫn tưởng chừng khó giải quyết cho đến khi nhìn lại, thấy mình đã may mắn hơn rất nhiều người. Nên đôi khi phải biết nhường nhịn, chịu đựng, cân nhắc để giữ hạnh phúc”, Thanh Thảo chia sẻ cuộc sống khó khăn khi vừa sang Mỹ, phải thích nghi mọi thứ.

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô may mắn gặp được người chồng biết san sẻ và yêu thương vợ con.

“Và hạnh phúc của tôi chính là có một người chồng tử tế, dành tất cả thời gian cho công việc và gia đình, thương yêu, chăm sóc dạy dỗ con cái rất chuẩn mực, không rượu chè, không cờ bạc, không cà phê thuốc lá, không tụ tập bạn bè. Tôi có con cái thông minh, ngoan ngoãn và đáng yêu vô cùng. Nhìn con khoẻ mạnh lớn lên mỗi ngày bên cạnh người chồng tỉ mỉ lo từng bữa ăn healthy cho con, tập cho con những môn thể thao rèn luyện thể chất tốt và những bài học đầu đời quý giá cho con, như vậy là đủ rồi. Cuộc sống bình yên và một gia đình hạnh phúc sẽ là đích đến cuối cùng của mỗi người phụ nữ”, Thanh Thảo hạnh phúc khi ông xã dành thời gian rảnh rỗi bên con cái và cùng vợ vun vén tổ ấm nhỏ.

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ dành nhiều lời “có cánh” đến ông xã Tom Han.

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thanh Thảo, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Thảo và ông xã Tom Han bên con gái cưng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời