Thanh Thảo mừng sinh nhật con gái, tiết lộ cô bé chính là cầu nối hàn gắn khi cãi vã với ông xã

Nhân dịp con gái tròn 4 tuổi, Thanh Thảo chỉ hy vọng ái nữ của mình vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh và thông minh.

Thanh Thảo công khai hẹn hò với Tom Han vào năm 2017, sau đó cả hai chào đón con gái đầu lòng vào năm 2018 tên Talia. Tính đến nay, ái nữ nhà Thanh Thảo đã tròn 4 tuổi. Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Thảo cũng dành một bài viết thật dài để gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào và tràn ngập yêu thương đến tiểu công chúa nhỏ của mình.

Cụ thể, Thanh Thảo cho biết, Talia là một cô bé rất đặc biệt khi thừa hưởng sự thông minh, bản lĩnh của ba và sự sắc sảo, nhạy bén của mẹ. Đặc biệt, cô bé rất thích chơi thể thao, thích tự lập và còn biết bảo vệ mẹ.

Thanh Thảo, ca sĩ Thanh Thảo, con gái Thanh Thảo

Thanh Thảo cho biết con gái rất thích tự lập

Đồng thời, Thanh thảo cũng tiết lộ rằng: “Con chính là cầu nối hàn gắn ba mẹ trong những lần ba mẹ cãi vã, chỉ cần nhìn thấy sự đáng yêu và lém lỉnh của con là ba mẹ lại bật cười quên hết. Con mang lại nụ cười và niềm hạnh phúc cho cả nhà. Và cũng là người luôn đứng lại chờ mẹ trong những lúc cùng đi du lịch, lên máy bay, vô thang máy… lúc nào con cũng là người nhắc nhở “Pà Pá Từng Mà Má” (Ba ơi đợi mẹ!)”.

Thanh Thảo, ca sĩ Thanh Thảo, con gái Thanh Thảo

Talia chính là cầu nối giữa Thanh Thảo và ông xã khi cả hai cãi nhau

Theo Thanh Thảo, khi chỉ mới 3 tuổi Talia đã nói trôi chảy 3 thứ tiếng, biết thông dịch cho mọi người trong nhà. Đồng thời, cô bé còn biết đọc, biết viết, ăn uống khoa học, biết phụ mẹ việc nhà và có một sự quan sát nhạy bén, trí nhớ rất tốt.

Thanh Thảo, ca sĩ Thanh Thảo, con gái Thanh Thảo

Con gái Thanh Thảo còn nhỏ nhưng lại rất giỏi

“Con của mẹ không phải là người xuất chúng nhưng là người thật đặc biệt trong lòng mẹ, vì con hội tụ những điều mà mẹ mong mỏi ở con của mẹ và hạnh phúc nhất của mẹ chính là sự ngoan ngoãn, sống tình cảm, biết quan tâm đến những người thân của con. Mẹ chỉ cần con của mẹ luôn khoẻ mạnh, thông minh, hiếu thảo và có cuộc sống thật bình yên bên cạnh gia đình mình. Năm nay con 4 tuổi rồi, con sẽ thay đổi và lớn lên từng ngày, nhưng mong con mãi là tình yêu nhỏ bé của ba mẹ… Happy Birthday Talia của mẹ nhé! Chúc con một sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và đầy kỷ niệm ngọt ngào nha con!” – Thanh Thảo gửi lời mừng sinh nhật đến con gái.

Thanh Thảo, ca sĩ Thanh Thảo, con gái Thanh Thảo

Gia đình nhỏ của Thanh Thảo

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời