Thanh Thảo tiết lộ mình là người nghèo nhất đám bạn vì đặc điểm này trên mặt, khẳng định chưa từng được bạn trai nuôi

Ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ tâm thư dài nói về tính cách cũng như câu chuyện bị chính bạn thân lừa tiền ngay trong ngày sinh nhật của mình.

Hôm nay (8/3) là ngày Quốc tế Phụ nữ và cũng là ngày sinh nhật của nữ ca sĩ Thanh Thảo. Để chào đón ngày đặc biệt này, nữ ca sĩ đã viết một tâm thư dài ơi là dài trên trang cá nhân của mình. Trong dòng trạng thái đặc biệt này, Thanh Thảo tiết lộ, bản thân cô là người nghèo nhất trong đám bạn thân bởi cô xài tiền như nước và vì đặc điểm chiếc mũi trên khuôn mặt cũng đủ hiểu là người không thể giữ của.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

Thanh Thảo viết tâm thư dài trong ngày sinh nhật, khẳng định bản thân xài tiền như nước và chưa bao giờ coi trọng đồng tiền vì đặc điểm này trên khuôn mặt

Nữ ca sĩ tâm sự: “So với bạn bè đồng nghiệp cùng trang lứa, có lẽ tôi là người nghèo nhất. Nhìn cái lỗ mũi của tôi cũng đủ hiểu cái câu “xài tiền như nước” là có thật. Tôi chưa bao giờ coi trọng đồng tiền nên tiền không ở lại với tôi lâu bao giờ. Nó chạy theo nhu cầu mua sắm, ra mắt các dự án liveshow, băng đĩa, album, đầu tư đào tạo ca sĩ trẻ, mở trường dạy học và cuối đời chỉ còn lại những thành tựu đã đạt được trong nghệ thuật và có công đưa nhiều tên tuổi ca sĩ nổi tiếng như bây giờ.

Chắc tại sinh vào cái ngày đặc biệt quá! Ngày “Phụ nữ vùng lên” nên chưa một lần may mắn trong đời, tôi được người đàn ông nào của mình nuôi nấng hay bảo bọc về tài chính, cũng chẳng ai mua nhà tặng xe cho tôi cả. Có lẽ do tôi mạnh mẽ và tự lập quá, họ nghĩ rằng tôi không cần một nơi nương tựa về vật chất mà chỉ cần tinh thần được vui vẻ, hạnh phúc. Mà đúng thật, cứ để tôi được đầu tư vào nghệ thuật, cháy hết mình với đam mê ca hát, bỏ tiền tỷ vào liveshow thì tôi lại thích hơn là mua nhà, đầu tư bất động sản. Nói ra thì có người sẽ cười tôi dại, dại nhất là có tiếng chứ chẳng được miếng nào. Anh em, bạn bè thành đạt trong kinh doanh nhiều lắm, nhưng tôi chẳng nhờ được gì ở họ, cũng chẳng đến với họ vì lợi lộc vì tôi không có khiếu về kinh doanh. Và vì không biết gì về các con số nhảy múa, nên mở cái gì ra cũng nhờ người mình thân đứng tên điều hành dùm và có lần “người mình tưởng là thân” đều đi mất cả tài sản và sự nghiệp mình gầy dựng bao năm. Có một cái tội là tin người mà sửa mãi không xong”.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

Nữ ca sĩ khẳng định cuộc đời cô chưa từng được bạn trai nuôi hay mua cho nhà hay xe

Cô tâm sự bản thân tin người và sống tử tế nhưng bị lừa gạt quá nhiều nhưng vẫn mãi không sửa được cái tật lớn hơn cái tuổi của mình: “Cứ hết lần này đến lần khác nghĩ rằng cứ sống tử tế, hết mình, nhiệt tình với anh em, bạn bè thì sẽ được đối lại như vậy thôi. Không ít lần bị bạn bè gây cho mình tổn thương nhưng rồi lại nhìn về mặt tích cực là được thân với bao nhiêu người bạn giỏi và tốt, dù chưa cho mình tiền bạc, vật chất lần nào nhưng những lúc mình cần, họ đều là chỗ dựa tinh thần, mình luôn ghi nhớ trong lòng những gì đã được nhận từ bất cứ một ai, nhất là sự chân thành.

Mỗi một tuổi trôi qua, con người ta lại đầy những trải nghiệm, mình đã trải qua mọi sự hỷ-nộ-ái-ố trong đời, đã từng trên đỉnh vĩnh quang với ngàn ngàn người hâm mộ và cũng từng sắp rơi xuống vực…

Nhưng cuối cùng, tầm tuổi này mới nhận ra không có gì quý hơn hạnh phúc gia đình mình đang có bây giờ, với một người chồng tốt, với con cái thông minh, ngoan ngoãn. Một cuộc sống bình an, mỗi ngày trôi qua thật nhẹ nhàng, mỗi show hát vẫn cháy hết mình cùng khán giả và vẫn được yêu thương cổ vũ, không cần gồng mình lên để nổi tiếng bằng mọi cách nữa, không còn cần bon chen kiếm tiền với ai nữa, đó chính là điều quan trọng nhất ngay lúc này.

Và chỉ mong cho đến tận sau này, cuộc sống vẫn bình yên như thế, với sức khoẻ dồi dào, không bệnh tật cho cả mình và người thân của mình, vẫn còn được hát chỉ để thoả niềm đam mê ca hát, vẫn còn được dắt tay người yêu đi du lịch khắp nơi. Còn nghèo thì cũng đã nghèo rồi, tầm này còn giàu với ai nên thôi đành một lần trong đời, buông sự mạnh mẽ xuống để làm con mèo ngoan cho người đàn ông hiện tại bảo bọc và yêu thương vậy. Nhưng chắc chắn một điều là Thanh Thảo không bao giờ nghèo về tình cảm!

Happy birthday to me. Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3″.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời