Thành viên điển trai, đào hoa nhất V.Music bí mật lấy vợ và sang Singapore định cư

Ca sĩ Ngọc Khanh – cựu thành viên điển trai, đào hoa nhất nhóm V.Music bất ngờ tiết lộ anh đã kết hôn và sang Singapore định cư cùng vợ.

Nhóm nhạc V.Music tan rã vào năm 2014 sau 4 năm thành lập. Sau khi mỗi người một con đường, các thành viên đều có định hướng riêng. Sau một thời gian dài vắng bóng, chia sẻ cùng PV, ca sĩ Ngọc Khanh cho biết, anh đã kết hôn từ năm 2019 và sang Singapore vào đầu năm 2020 để định cư và phát triển công việc kinh doanh. Vợ nam ca sĩ là người Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

V.Music, ca sĩ ngọc khanh, bí mật lấy vợ, hồ ngọc hà, vpop, sao việt

Cựu thành viên V.Music lần đầu trải lòng về cuộc sống riêng tư của mình.

Chào Ngọc Khanh, tại sao Ngọc Khanh lại quyết định sang Singapore định cư? Có phải anh “theo vợ” bỏ cuộc chơi?

– Tôi và vợ gặp được nhau là do duyên số, duyên đến thì mình phải đón nhận. Cô ấy có cuộc sống ở bên Singapore và tôi lại muốn thay đổi môi trường sống để có cơ hội trải nghiệm và xây dựng sự nghiệp mới. Và theo tôi, Singapore là một đất nước bình yên, phù hợp để phát triển. Không hẳn là tôi sẽ buông bỏ hết tất cả ở Việt Nam, nếu có cơ hội đồng hành, tôi muốn được phát triển ở cả hai đất nước.

Tình hình dịch bệnh ở Singapore cũng khá phức tạp, Ngọc Khanh đã vượt qua như thế nào?

– Vào đầu tháng 9, tôi và vợ khai trương quán ăn. Thời điểm đó tại Singapore các ca nhiễm vẫn tăng cao nên gặp nhiều khó khăn. Buôn bán hơi chậm, nhưng chúng tôi có thể cố gắng và duy trì vượt qua thời điểm này để phát triển tiếp.

Tại sao Ngọc Khanh lại quyết định tạm ngừng ca hát mà bẻ lái qua kinh doanh vốn không phải thế mạnh của mình?

– Sau khi rời nhóm V.Music thì tôi cũng hoạt động solo thêm 2 năm, thời gian đó tôi cũng tập tành kinh doanh và mở một nhà hàng tại Quận 1. Lúc ấy đi hát solo khá khó khăn vì không tìm được ê-kíp phù hợp cho mình nên dần dần tôi không còn chạy show hay đi hát nữa mà chỉ “cắm đầu” vào tìm hiểu về ẩm thực. Trong thời gian điều hành quán ăn, tôi đã học hỏi được khá nhiều về lĩnh vực này cũng như nhiều món ăn. Tôi thấy mình có duyên với lĩnh vực này hơn.

V.Music, ca sĩ ngọc khanh, bí mật lấy vợ, hồ ngọc hà, vpop, sao việt

Thời điểm năm 2012 – 2014, V.Music rất nổi tiếng nhưng Ngọc Khanh lại lựa chọn solo, sau từng đó năm anh có thấy nuối tiếc về quyết định của mình?

– 4 năm hoạt động trong nhóm là khoảng thời gian vui vẻ, gắn bó nhất của các thành viên, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều. Có thể nói V.Music đã giúp tôi trưởng thành lên rất nhiều. Đúng là sau khi rời nhóm tôi hoạt động solo không được thành công nhưng tôi không hề cảm thấy tiếc nuối mà cảm thấy vui và hạnh phúc khi là một phần của V.Music.

Sau nhiều năm dường như anh vẫn khá lận đận trong sự nghiệp ca hát? Anh có thấy showbiz khắc nghiệt không?

– Ngành nghề nào cũng có sự khắc nghiệt. đấu tranh, áp lực riêng của nó. Nhưng showbiz, tôi nghĩ ngoài sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình thì phần lớn cũng phụ thuộc vào duyên số và may mắn. Đối với tôi, sau khi dành hết thời gian nỗ lực, phấn đấu hết mình nhưng may mắn và duyên vẫn chưa đến. Thì tôi phải tìm thêm 1 lĩnh vực mới để phát triển, vì tuổi tác không đợi ai bao giờ. Tôi cũng già rồi.

Hiện tại, anh còn đam mê nào với các hoạt động nghệ thuật không?

– Tôi đã hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật vài năm nay vì muốn tập trung thời gian và sức lực cho lĩnh vực kinh doanh của mình và không may là dịch bệnh kéo dài, tôi bị ảnh hưởng khá nhiều nên thời gian tới còn phải cố gắng để “bù lỗ” (cười).

Hiện tại, tôi và vợ đang gồng mình để xây dựng và phát triển chuỗi thương hiệu xôi và soup tại Singapore. Sau này khi mọi thứ ổn định và có cơ hội tôi sẽ lại tiếp tục hoạt động nghệ thuật với đam mê ca hát của mình. Tôi đã qua cái thời sống được nhờ ca hát nên bây giờ phải đầy đủ kinh tế mới có thể thoải mái quay lại với đam mê.

V.Music, ca sĩ ngọc khanh, bí mật lấy vợ, hồ ngọc hà, vpop, sao việt

Anh có thể chia sẻ về những trở ngại anh gặp phải khi định cư ở Singapore?

– Thời gian đầu tôi cũng gặp một trở ngại và khó khăn khi phải tập làm quen với mọi thứ từ môi trường sống đến ngôn ngữ, cách sinh hoạt. Ở đây lối sống ý thức rất cao, những yêu cầu về công việc và tài chính cũng vậy. Nhưng đến bây giờ thì mọi thứ đã ổn. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Cảm ơn Ngọc Khanh về những chia sẻ này!

An Khê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời