Tháp tùng Nhã Phương đi sự kiện, Trường Giang nhiệt tình nâng khăn sửa váy để bà xã chụp ảnh, ánh nhìn đầy si mê

Trường Giang đúng chuẩn ông chồng của năm khi không ngại ngần chăm sóc vợ từ A đến Z tại sự kiện.

Sau khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang tập trung vào công việc kinh doanh, phát triển show nấu ăn mang thương hiệu riêng của mình. Thời gian còn lại, nam danh hài thường cùng gia đình về biệt thự mới tậu ở ngoại ô để chăm sóc vườn tược tận hưởng cuộc sống yên bình. Hiếm lắm mới thấy anh xuất hiện tại những sự kiện lớn, nhất là về thời trang.

Thế mà mới đây, Trường Giang đã tháp tùng vợ đẹp xuất hiện tại một show thời trang đình đám. Tại đây, Nhã Phương đã hội ngộ cùng hai người bạn là Hoà Minzy và MC Hoàng Oanh. Cả ba đồng điệu khi diện váy trắng ton sur ton, tự tin pose dáng. Dù ảnh “chất lượng thấp” nhưng visual của những mĩ nhân này lại “chất lượng cao” khiến dân tình ngắm nhìn mà xỉu lên xỉu xuống.

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt

MC Hoàng Oanh khoe ảnh hội ngộ bạn thân Nhã Phương tại sự kiện

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt

Vô tình tiết lộ khung ảnh Trường Giang đứng ngắm vợ say đắm

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt

Sau khi chờ đợi, cuối cùng danh hài cũng được chụp ảnh tình tứ bên vợ

Không chỉ tháp tùng vợ đi sự kiện, Trường Giang đã đứng phía ngoài nhìn lén bà xã với ánh mắt say đắm. Anh còn quan sát xem trang phục của vợ có chỗ nào chưa ổn để giúp chỉnh lại cho thật tươm tất. Đến bức hình cuối, Mười Khó mới được “nóc nhà” cho vào chụp cùng hội chị em của cô. Danh hài xứ Quảng đứng gần vợ rồi tạo dáng tình bể bình. Ai nấy trêu rằng hẳn nãy giờ anh chờ đợi giây phút này đây.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời