Theo trend cosplay Nanno nhưng Elly Trần lại nhận về nhiều chỉ trích

Hưởng ứng phong trào cosplay thành nữ chính Nanno trong phim “Cô gái đến từ hư vô” nhưng Elly Trần nhận nhiều lời bình tranh cãi.

Sức hút của phim “Cô gái đến từ hư vô” dường như vẫn chưa dừng lại khi nhiều sao Việt đang đắm mình trong màn hóa thân thành nữ chính Nanno. Elly Trần cũng không ngoại lệ khi mới đây, cô đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cosplay Nanno. Kèm theo những hình ảnh, Elly Trần viết dòng trạng thái gợi mở: “Hưởng ứng phong trào ở nhà cosplay. Đố các bạn đây là nhân vật gì?”

Elly Trần, Nanno, trend, sao Việt

Elly Trần đăng tải loạt ảnh hoá thân thành Nanno trong bộ phim “Cô gái đến từ hư vô”

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra vô cùng hào hứng. Nhiều lời ngợi khen dành cho Elly Trần khi cho rằng cô hóa thân thành nhân vật Nanno, đặc biệt là thần thái toát lên từ người đẹp. Dù vậy, vẫn có không ít những bình luận cho rằng hình ảnh của Elly Trần khá phản cảm vì những biểu cảm kỳ lạ và có phần quá đà. Trước nhận định này, nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực cho rằng Elly chỉ đang thể hiện đúng thần thái của Nanno trong phim.

Elly Trần, Nanno, trend, sao Việt

Elly Trần thể hiện thần thái Nanno

Elly Trần, Nanno, trend, sao Việt

Cô bị chê vì những biểu cảm quá đà

Elly Trần, Nanno, trend, sao Việt

Nhiều người bênh vực cho rằng, cô chỉ đang diễn đúng “chất điên” của Nanno

Elly Trần, Nanno, trend, sao Việt

Đa số vẫn cho rằng Elly Trần đã làm rất “tròn vai” dù biểu cảm của cô được nhận định khá “hư hỏng”

Nói về Elly Trần, cô là một trong những hot girl đời đầu nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Elly Trần được mệnh danh như một biểu tượng gợi cảm của showbiz Việt. Người đẹp gắn liền với những hình ảnh quyến rũ và được yêu thích. Dù vậy, cũng chính điều này khiến cô gặp không ít những ồn ào vì nhiều lần được cho rằng diện trang phục hở hang, phô diễn cơ thể quá đà.

Elly Trần, Nanno, trend, sao Việt

Elly Trần sở hữu gương mặt thanh thoát, vóc dáng gợi cảm

Từ khi sinh hai bé là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, cuộc sống cá nhân của Elly Trần cũng được quan tâm nhiều hơn. Cư dân mạng quý mến các con của người đẹp và thường xuyên theo dõi hoạt động đời sống của gia đình cô.

Elly Trần, Nanno, trend, sao Việt

Đã là bà mẹ hai con nhưng Elly Trần vẫn giữ phong độ nhan sắc đỉnh cao

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời