Thì ra đây là cách Hiền Hồ đã dùng để vượt qua scandal, liệu chiêu cũ lặp lại có giúp cô thoát nạn?

Mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip do chính Hiền Hồ tiết lộ về cách vượt qua scandal mà cô hay dùng.

Cái tên Hiền Hồ đang là tâm điểm cực nóng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Ngay lúc này, nhiều đoạn clip chia sẻ về những vấn đề cuộc sống, tình cảm… trước đây của cô được chia sẻ lại.

Mới đây, dân tình đã đào lại được một số phát ngôn của nữ ca sĩ về chuyện tình cảm và đối mặt khi gặp sự chỉ trích ném đá từ dư luận. Nữ ca sĩ gen Z tiết lộ: “Em không lên tiếng giải thích vì điều gì đâu. Em chỉ biết là người ta càng chửi thì em sẽ ra nhạc thôi. Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ thôi. Em đâu thể nào ngăn những suy nghĩ của mọi người được”. Nghe đến đây, các cư dân mạng phải há hốc mồm vì ẩn sau vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng, Hiền Hồ có cách đối mặt scandal khá “lì” và cứng rắn. Và có vẻ như, cô đang áp dụng tuyệt chiêu này để cố gắng vượt bão của ngày hôm nay. Nhưng liệu bao nhiều người sẽ chấp nhận nghe cô hát và chấp nhận hình ảnh một ca sĩ thiếu tư cách đạo đức đây?

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Hiền Hồ tiết lộ cách hay dùng để đối phó scandal

Ngoài nói về cách ứng phó với scandal, Hiền Hồ còn chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm. Cô từng thừa nhận bản thân cô yêu cuồng nhiệt nhưng nếu hết duyên thì sẽ thôi: “Em không ngại việc công khai đâu. Em có người yêu thì thích xúng xính với người yêu, xà nẹo ra ngoài đường chứ. Vì hiện tại em đang tập trung cho công việc nên không có thời gian. Tối rảnh, em thường xuống dưới nhà xem phim, xong về ngủ, rồi đi làm tập nhảy, tập hát. Hết thời gian rồi. Em cũng không ra ngoài nhiều nên không gặp nhiều đối tượng. Nếu có, trong tương lai, tôi có “public” (công khai) hay không thì hên xui. Mai mốt cưới tôi sẽ “public”. Thật ra em là người yêu rất cuồng nhiệt, yêu ghê lắm nhưng thôi là thôi rồi đó. Yêu là phải vui, không vui thì làm bạn thôi”.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Nữ ca sĩ còn tiết lộ mình là người yêu rất “ghê”, có bạn trai sẽ công khai

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời