Thiên An nói về cách để làm lành những vết thương, chỉ 4 chữ nhưng đủ hiểu thái độ gay gắt với Jack

Đoạn clip thể hiện thái độ của Thiên An đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Vào hồi tháng 8/2021, Jack đã bất ngờ đã vướng vào drama “bắt cá nhiều tay”, có con với Thiên An. Đáng chê trách nhất là trong thời điểm đó, Jack là một nam ca sĩ nổi tiếng thì anh chỉ chu cấp 5 triệu một tháng để Thiên An nuôi bé Sol. Sau đó, anh hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Những ngày gần đây, nam ca sĩ đã dần tái xuất trở lại với sản phẩm mới nhưng vẫn bị chê tơi tả.

thiên an, jack, sao việt

thiên an, jack, sao việt

Thiên An từng là nữ chính trong hàng loạt MV đình đám của Jack

Cho đến mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, Thiên An đã đăng tải một đoạn clip với thái độ đáng chú ý. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ về nội dung cách để làm lành những vết thương. Cuối cùng, nữ diễn viên chỉ chốt lại 4 chữ ngắn gọn: “Nhắm mắt cho qua”. Chỉ qua hành động này, Thiên An đã cho thấy thái độ vô cùng gay gắt đối với Jack sau khi scandal tình ái diễn ra.

Chưa kể, bên dưới phần bình luận, khi có người nhận xét Thiên An: “Tuy em fan Jack đấy, nhưng em vẫn thấy chị là người mẹ tốt, xinh đẹp, tài giỏi. Chúc chị giữ gìn sức khỏe và càng xinh”. Sau đó, Thiên An cũng đã gửi lời cảm ơn đến người này. Trước đó, cô nàng cũng có chia sẻ về việc Jack ra sản phẩm mới: “Do lịch trình khá bận nên An chưa có cơ hội để thưởng thức bài hát đó. An chưa có nghe, chưa biết đánh giá sao”. Tuy nhiên, cô nói thêm: “Em nghĩ chắc là hay nên mọi người mới đón xem nhiều như vậy”.

thiên an, jack, sao việt

thiên an, jack, sao việt

thiên an, jack, sao việt

Thiên An vẫn đang thể hiện rõ thái độ gay gắt với tình cũ

thiên an, jack, sao việt

Cô cũng đang làm rất tốt trách nhiệm của một người mẹ

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời