Thiên An quá có duyên với con số 5 triệu: Trợ cấp nuôi con đã đành, làm nữ chính MV trăm triệu views của Jack cát-xê cũng chỉ có vậy

Tiết lộ mới nhất của Thiên An về cát-xê trong MV của Jack đã gây bất ngờ.

Nhiều tháng trước, lùm xùm tình ái của Thiên An và Jack đã gây chấn động cõi mạng. Bởi lẽ trong khi Jack bị tố bắt cá nhiều tay thì cùng lúc đó, anh chàng cũng có con với Thiên An. Sau “siêu bão” tình ái, Thiên An được cư dân mạng quan tâm ngày càng nhiều hơn. Thời gian gần đây, cô nàng cũng đã dần trở lại với cuộc sống thường ngày, vui vẻ tương tác và liên tục tung ra nhiều bộ ảnh trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Cho đến mới đây, sau khi tham gia chương trình Lời tự sự, cô đã có những chia sẻ về mức cát-xê của mình. Theo đó, mẹ bỉm cho biết: “Lâu lâu tôi vẫn cúp học để tham gia các hoạt động nghệ thuật. Vai diễn đầu tiên của tôi là nữ chính trong MV Bạc phận, sau đó là những MV như Sóng gió, Sao em vô tình… Thời điểm đó tôi chỉ được khoảng 4-5 triệu/MV thôi vì khi đó tôi cũng chưa có gì hết, được tham gia nghệ thuật là vui rồi”.

thiên an, jack, sao việt, con gái jack

Thiên An gây bất ngờ khi chia sẻ về mức cát-xê của mình

Ngay lập tức, chia sẻ của Thiên An đã được nhiều người chú ý và quan tâm. Đa phần khán giả cũng cho rằng Thiên An quá có duyên với con số 5 triệu. Bởi trước đó, cô nàng cũng từng tiết lộ về khoản tiền mà Jack trợ cấp cho con gái Sol của mình là 5 triệu 1 tháng. Có thể thấy, đây là một con số khá ít. Vì những MV của Jack có khi còn lên đến trăm triệu views. Chưa kể, Thiên An còn là nữ chính góp phần tạo nên thành công không nhỏ cho những MV đó.

thiên an, jack, sao việt, con gái jack

thiên an, jack, sao việt, con gái jack

Thiên An cũng là nữ chính trong hàng loạt MV của Jack

thiên an, jack, sao việt, con gái jack

Con gái Thiên An vẫn đang được nuôi dưỡng rất tốt trong vòng tay của mẹ

thiên an, jack, sao việt, con gái jack

Thời gian qua, Thiên An cũng thường xuyên chia sẻ ảnh bên con gái

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời