Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh địa điểm từng hẹn hò với Sơn Tùng và nhắn gửi đầy ngọt ngào

Sau lần rạn nứt tình cảm với Sơn Tùng M-TP, mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh từng chụp địa điểm hẹn hò với nam ca sĩ gốc Thái Bình kèm lời nhắn gửi vô cùng ngọt ngào khiến dân mạng bất ngờ.

Thời gian qua, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sau lùm xùm chia tay cũng đã quay lại đường đua âm nhạc, phát triển tiếp sự nghiệp. Tuy nhiên, điều đáng nói là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tiếp có nhiều sự trùng hợp, dấy lên nghi vấn tái hợp của cả hai. Và mới đây, điều này lại một lần nữa dậy sóng khi dân tình phát hiện nữ ca sĩ chia sẻ ảnh cũ ở địa điểm từng hẹn hò với bạn trai cũ gốc Thái Bình.

Theo đó, trên trang Facebook của Thiều Bảo Trâm mới đây đã đăng hình ảnh mới của mình. Kèm theo loạt ảnh xinh lung linh, nữ ca sĩ ghi thêm dòng chú thích là: “Nếu sáng mai đi làm sớm em sẽ cười cho anh xem”. Chẳng biết hành động này có “ẩn ý” gì không nhưng fan của cả hai đang vô cùng thích thú vì khoảnh khắc này. Nhất là khi dạo gần đây, khán giả còn soi ra loạt “hint” tái hợp của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, rất có thể đây cũng chỉ là một sự trùng hợp.

Sơn Tùng, Nam ca sĩ, Thiều Bảo Trâm, Chia tay

Khung ảnh mới của Thiều Bảo Trâm kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Sơn Tùng, Nam ca sĩ, Thiều Bảo Trâm, Chia tay

Đây cũng là khung hình của nữ ca sĩ từng lộ ảnh “hint” hẹn hò bí mật với Sơn Tùng trong chuyến đi du lịch dịp Valentine.

Sơn Tùng, Nam ca sĩ, Thiều Bảo Trâm, Chia tay

Dân mạng cũng nhanh chóng “soi” ra loạt điểm mà cả hai từng check in cùng nhau.

Sơn Tùng, Nam ca sĩ, Thiều Bảo Trâm, Chia tay

Sơn Tùng, Nam ca sĩ, Thiều Bảo Trâm, Chia tay

Trước đó, khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh trên trang cá nhân, giọng ca gốc Thái Bình cũng thả tim. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng loạt động thái của cặp đôi khiến netizen không khỏi chú ý.

Cách đây ít giờ, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải một bài đăng với những dòng tâm sự về chuyện đời sống. Nội dung bài đăng của người đẹp là: “Ở cuộc đời này, ngoài quý trọng những người giúp đỡ bạn, thì hãy cảm ơn điều gây bất lợi cho bạn, vì nhờ đó mà bạn trưởng thành, cũng nhờ đó mà bạn sẽ tránh né được những điều kinh khủng hơn. Vậy nên điều gì đến cũng có lợi ích của nó, làm tới đi. Quan trọng là góc nhìn của bản thân. Nếu nghĩ tích cực thì nó sẽ là bài học đáng giá, nếu nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ căm phẫn chính nó và không bao giờ có thể vượt qua bất kỳ vật cản nào cả!”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Sơn Tùng, Nam ca sĩ, Thiều Bảo Trâm, Chia tay

Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải một bài đăng với những dòng tâm sự về chuyện đời sống.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời