Thiều Bảo Trâm chính thức bỏ theo dõi Fanpage Sơn Tùng M-TP

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước hành động bỏ theo dõi Fanpage Sơn Tùng M-TP của Thiều Bảo Trâm.

Câu chuyện “tình tay ba” của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú chưa bao giờ là chủ đề bị giảm đi sức nóng trên các trang mạng xã hội. Dù chính chủ chưa một lần lên tiếng nhưng những động thái mới nhất của cả 3 người đều khiến netizen phải quan tâm. Trái ngược với sự im lặng của Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục cập nhật ảnh, thậm chí tung cả bài hát mới hậu nghi vấn “đường ai nấy đi”.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra động thái liên quan đến Sơn Tùng M-TP của Thiều Bảo Trâm. Theo đó, giọng ca Một Mình Có Buồn Không đã chính thức bỏ theo dõi Fanpage của Sơn Tùng. Cái tên duy nhất được nữ ca sĩ theo dõi chính là nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc – BLACKPINK.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, sao Việt

Trước đây, Thiều Bảo Trâm từng có khoảng thời gian bền bỉ theo dõi Fanpage của Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, sao Việt

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra cô chỉ theo dõi duy nhất nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc – BLACKPINK

Hành động của Thiều Bảo Trâm đã khiến mạng xã hội “bất ngờ, ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa”. Trên những trang chuyên “tám” chuyện showbiz, nhiều người cho rằng cô nàng đã muốn dứt khoát và chấm dứt hoàn toàn câu chuyện tình giữa mình và Sơn Tùng M-TP. Người hâm mộ cũng đứng ra bảo vệ nữ ca sĩ và cho rằng cô làm như vậy là đúng.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, sao Việt

Động thái này của cô nàng khiến netizen “dậy sóng”

Trước đó, cả hai từng dính phải nghi vấn “gương vỡ lại lành”. Cụ thể, vào ngày 30/4, quản lý của Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lại bài hát mới nhất của Sơn Tùng nhằm ủng hộ ngày anh trở lại đường đua âm nhạc. Sở dĩ dân tình xác định được danh tính người này là bởi trên phần thông tin, Thiều Bảo Trâm đã để địa chỉ liên lạc trùng với tên của tài khoản trên.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, sao Việt

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng làm mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn “tái hợp”

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời