Thiều Bảo Trâm tỏ thái độ khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, dân tình ngầm đoán sau khi chia tay khó lòng còn có thể làm bạn?

Ngay sau khi clip Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng lan truyền đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Mới đây, trên Tiktok lan truyền một đoạn clip ngắn quay lại khoảnh khắc được cho là Thiều Bảo Trâm đang đi chơi cùng hội bạn tại một nhà hàng 5 sao sang trọng tại TP.HCM. Tuy nhiên, khi nghe thấy tiếng nhạc “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng vang lên, Thiều Bảo Trâm lộ rõ nét mặt “mất vui”. Nữ ca sĩ cùng bạn bè đã lập tức đứng dậy bỏ về.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, sao việt

Thiều Bảo Trâm được cho là “mất vui” khi nghe thấy nhạc của Sơn Tùng (Ảnh cắt ra từ clip).

Nhiều ý kiến cho rằng Thiều Bảo Trâm vì khó chịu nên bỏ về ngay khi những giai điệu đầu tiên vang lên. Kèm theo đó là đồn đoán mối quan hệ của Sơn Tùng và nữ ca sĩ chẳng mấy tốt đẹp sau khi chia tay và khó có thể làm bạn. Một số khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp, bởi quan sát kĩ sẽ thấy bàn của Thiều Bảo Trâm đã được dọn dẹp sạch sẽ nên có thể nữ ca sĩ đã chuẩn bị đi về từ trước.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, sao việt

Nữ ca sĩ nhanh chóng đứng dậy đi về khi nghe thấy nhạc bài “Muộn rồi mà sao còn”.

Thời gian qua, drama tình ái giữa hiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều dân mạng. Gần đây, Hải Tú tái xuất trở lại sau thời gian ở ẩn. “Gà cưng” của công ty Sơn Tùng vướng tin đồn ở ẩn sinh con. Thậm chí, qua chi tiết Sơn Tùng và Hải Tú đeo nhẫn đôi ở ngón áp út, dân mạng cũng bán tín bán nghi cho rằng cặp đôi ngầm công khai tình cảm và sắp tổ chức đám cưới. Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm tỏ ra không mấy bận tâm. Cô nàng chia sẻ khoảnh khắc bên hội bạn, dạo phố hay thưởng trà.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, sao việt

Hậu drama, Thiều Bảo Trâm vui vẻ tận hưởng cuộc sống.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, sao việt

Mới đây, trước sự bàn tán của dân tình, người bạn đi cùng Thiều Bảo Trâm đã bất ngờ lên tiếng giải thích sự việc. Cô cho biết, cả hai rời đi vì cô đã đặt bàn vị trí khác chứ không phải ở đây: “Piano đàn những bài đang thịnh hành hiện tại! Hôm nay mình có hẹn ăn tối ở lầu 1, đợi bạn tới là chúng mình lên lầu vì mình thích ngồi ở dưới thì vui hơn. Mình đã cố tình lựa chọn 1 chỗ rất vắng! Tại… hành vi chụp hình đều bị cấm! Nếu bạn chụp cho chính mình cũng bị cấm, họ sợ dính khách hàng khác vì bàn đều kê sát nhau và đảm bảo sự riêng tư cho mỗi khách hàng. Nhưng chúng mình đã bị quay lén và đăng lên mạng xã hội. Là một người chị, người bạn mình thấy rất có lỗi vì đã lựa chọn nhà hàng và chỗ ngồi!”, người này chia sẻ.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời