Thiếu gia Phan Thành và vợ tiểu thư hiếm hoi đưa con trai xuống phố, chỉ một chi tiết cũng khiến dân tình ghen tỵ về độ giàu có

Khi dịch bệnh Covid-19 dần được kiểm soát, đến mới đây, vợ chồng Phan Thành mới đưa con đi dạo phố.

Nhân ngày nắng đẹp, vợ chồng Phan Thành – Primmy Trương đưa con trai Kyle dạo phố. Khoảnh khắc chồng thiếu gia cưng nựng con trai nhanh chóng được Primmy Trương ghi lại. “Mẹ bỉm sữa” viết: “Ba dẫn K (Kyle – PV) đi chơi nha. Tội nghiệp em nhỏ vì Covid mà bây giờ mới được thấy nhiều người”.

Phan Thành, con trai Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Primmy Trương chia sẻ ảnh thiếu gia Phan Thành cưng nựng con trai.

Ngoài những bình luận khen em bé dễ thương, dân tình cũng tập trung vào chi tiết chiếc xe đẩy của bé Kyle. Được biết, đây là mẫu xe đẩy đắt đỏ được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng như vợ chồng Cường Đô la, Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Mẫu xe này có giá khoảng (40 – 60 triệu đồng). Qua đây, có thể thấy con trai Phan Thành được bố mẹ đầu tư, tạo điều kiện để phát triển ngay từ bé.

Phan Thành, con trai Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Phan Thành, con trai Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Mẫu xe đẩy của bé Kyle cũng được nhiều sao ưa chuộng.

Sau ồn ào tình ái với Midu, Thúy Vi, thiếu gia Phan Thành kết hôn với tiểu thư Primmy Trương vào đầu năm 2021. Đến nay, cặp đôi đã có hơn 1 năm sống chung nhà. Và trái ngọt của chàng thiếu gia đào hoa một thời với nàng tiểu thư xinh đẹp là một thiên thần nhỏ đáng yêu. Đến nay khi con trai đã được khoảng 6 tháng tuổi nhưng vợ chồng Phan Thành vẫn rất hạn chế khoe mặt bé trên mạng xã hội.

Phan Thành, con trai Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương đã “về chung nhà” được hơn 1 năm.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời