Thiếu gia Phillip Nguyễn được khen dũng cảm khi vác bình cứu hỏa lao vào đám cháy gần nhà

Nhờ hành động dũng cảm của em chồng Hà Tăng mà đám cháy được dập tắt trước khi bùng to và để lại hậu quả lớn hơn.

Cụ thể vào tối 25/4, thiếu gia Phillip Nguyễn nhìn thấy cảnh nhà hàng ở Thảo Điền (Tp.HCM), khu vực gần nhà bị cháy. Không quản nguy hiểm, bạn trai Linh Rin đã cầm bình chữa cháy của nhà mình chạy sang tầng 2 của nhà hàng, nơi ngọn lửa bùng lên cao nhất để hỗ trợ dập lửa. Nhờ hành động dũng cảm của em chồng Hà Tăng mà đám cháy được dập tắt trước khi bùng to và để lại hậu quả lớn hơn.

Em chồng Tăng Thanh Hà, bạn trai Linh Rin, thanh niên

Thiếu gia Phillip Nguyễn vác bình cứu hỏa lao vào đám cháy.

Em chồng Tăng Thanh Hà, bạn trai Linh Rin, thanh niên

Em chồng Tăng Thanh Hà, bạn trai Linh Rin, thanh niên

Sau khi chữa cháy, chàng thiếu gia này cảm thấy mừng vì không ai bị thương và giảm thiểu được một phần thiệt hại cho nhà hàng.

Trước câu chuyện này, nhiều dân mạng để lại lời khen cho Phillip Nguyễn: “Giỏi quá anh ơi!”, “Thật tuyệt vời!”, “Hành động như một anh hùng”,…

Phillip Nguyễn sinh năm 1986 là người Philippines gốc Việt. Anh là là con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, em chồng Tăng Thanh Hà.

Phillip Nguyễn là một doanh nhân trẻ vô cùng thành đạt, bản thân anh được thừa hưởng rất nhiều thương hiệu thời trang đắt tiền như Christian Dior, Channel, Zara, Lancome, Nike và hiện là đại diện lớn nhất của thương hiện Nike tại Việt Nam. Anh cũng đồng thời là người sáng lập dự án chạy việt dã “Color Me Run”. Ngoài ra, anh còn điều hành cùng một lúc 4 công ty như công ty sự kiện Pulse Active và Cooper & Co chuyên thiết kế suit và đồng phục cao cấp và tự thành lập doanh nghiệp riêng của mình. Hiện tại, Phillip Nguyễn đang hẹn hò Linh Rin.

Em chồng Tăng Thanh Hà, bạn trai Linh Rin, thanh niên

Phillip Nguyễn từng nhiều lần dẫn bạn gái Linh Rin về ra mắt gia đình.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời