Thiếu gia trùm sòng bạc Macau bị chỉ trích bỏ bê Hề Mộng Dao dù vợ đang bầu bí

Hình ảnh Hề Mộng Dao đi khám thai mà không có chồng thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân đang dấy lên nghi ngờ anh không quan tâm vợ con.

Hình ảnh Hề Mộng Dao xuất hiện tại một trung tâm bà mẹ trẻ em dù được chia sẻ trước đó vài ngày nhưng nó bỗng gây chú ý trở lại và trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Theo đó, bức ảnh cho thấy xuất hiện cùng với siêu mẫu khi đi khám thai chỉ có quản lý, mà không thấy ông xã Hà Du Quân. Điều này khiến cư dân mạng có nhiều đồn đoán rằng thiếu gia trùm sòng bài Macau bỏ bê vợ bầu, cặp đôi đang có mâu thuẫn về tình cảm.

Hề Mộng Dao, thiếu gia trùm sòng bài Macau, sao hoa ngữ

Hề Mộng Dao, thiếu gia trùm sòng bài Macau, sao hoa ngữ

Hề Mộng Dao, thiếu gia trùm sòng bài Macau, sao hoa ngữ

Hề Mộng Dao đi khám thai mà không có chồng Hà Du Quân bên cạnh.

Thậm chí, một số bình luận còn chỉ ra rằng khi kết hôn với Hà Du Quân, dù đã sinh cháu nội cho nhà họ Hà nhưng địa vị của Hề Mộng Dao trong gia đình vẫn rất thấp, đến tận bây giờ nàng siêu mẫu vẫn chẳng được ông xã tổ chức cho một đám cưới như mong muốn. Không những vậy, dù là con dâu nhà giàu và còn đang bầu bí nhưng Hề Mộng Dao vẫn phải tích cực đi làm kiếm tiền.

Hề Mộng Dao, thiếu gia trùm sòng bài Macau, sao hoa ngữ

Hề Mộng Dao bị bắt gặp mắt nhắm mắt mở khi ngồi make-up phục vụ công việc dù đang mang bầu.

Hề Mộng Dao, thiếu gia trùm sòng bài Macau, sao hoa ngữ

Nữ người mẫu vẫn tích cực tham gia các sự kiện dù đang mang bầu.

Tuy nhiên, một số người cũng cho biết rằng trước đó truyền thông đưa tin, Hà Du Quân đang ở Hồng Kông vì bận việc kinh doanh. Hơn nữa, thời gian trước anh về Hồng Kông để an táng bố đẻ – ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân. Tại đây anh cũng chia sẻ về những tin đồn trong thời gian qua giũa hai vợ chồng, thậm chí còn bày tỏ tình cảm của mình với nữ người mẫu: “Tôi rất nhớ vợ và con trai. Tôi sẽ phải cách ly ở Macao 3 ngày trước khi bay đến Thượng Hải”. Hà Du Quân bày tỏ công việc hiện tại khá bận rộn, thậm chí sắp tới đây vào Ngày của Cha, anh cũng chỉ có thể gặp vợ con qua màn hình điện thoại.

Thiếu gia trùm sòng bài Macau cũng tiết lộ rằng ngày sinh dự kiến của vợ anh là vào cuối năm nay. Khi được hỏi có muốn có con gái không, anh nói úp mở rằng rất muốn công bố tin vui, nhưng giờ chưa phải lúc.

Hề Mộng Dao, thiếu gia trùm sòng bài Macau, sao hoa ngữ

Hề Mộng Dao kết hôn với doanh nhân Hà Du Quân kém cô 6 tuổi. Hai người gặp nhau khi cùng tham gia một show truyền hình. Hoàn cảnh sống khác nhau, tuổi tác chênh lệch, ngoại hình cũng có chút “lệch pha”, cặp đôi được cho là “không khả quan” để đi đường dài với nhau. Tuy nhiên, bất chấp những khác biệt ấy, hai người chóng vánh yêu đương, nên duyên vợ chồng năm 2019.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời