Thông tin chính thức về tang lễ bố ruột của NSƯT Hoài Linh: Gia đình không nhận phúng điếu và vòng hoa

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng thay mặt gia đình thông báo tang lễ bố ruột của NSƯT Hoài Linh. Được biết, vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên gia đình không nhận phúng điếu, miễn thăm viếng và vòng hoa.

Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh “ở ẩn” vì câu chuyện không hay liên quan đến từ thiện. Theo đó, nam danh hài không xuất hiện ở bất cứ diễn đàn hay sử dụng mạng xã hội. Tối qua 6/10 trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ và ca sĩ Phương Trang đã thông báo tin buồn về sự ra đi của bố ruột.

Cụ thể, em gái NSƯT Hoài Linh viết: “Bố ơi, con hãnh diện vì được là con của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi! Bố kính yêu của chúng tôi đã từ trần vào lúc 20h ngày 6/10 giờ Việt Nam”. Về phía Dương Triệu Vũ, anh đã viết: “Thương và suốt đời mang ơn bố”.

NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Bố ruột qua đời

Bố ruột nam danh hài Hoài Linh qua đời ở tuổi 85.

Được biết, ông trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20 giờ 18 phút theo giờ Việt Nam. Thông tin này khiến bạn bè, người thân và nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng, xót xa. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng thay mặt gia đình thông báo thông tin tang lễ bố ruột của Dương Triệu Vũ và NSƯT Hoài Linh.

Lễ phát tang vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 7/10, lễ động quan vào thứ 6 ngày 8/10. Linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Phúc An Viên, thành phố Thủ Đức. Điều đáng chú ý hơn vì tình hình dịch bệnh nên gia đình của nam danh hài xin miễn thăm viếng, không nhận phúng điếu và vòng hoa.

NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Bố ruột qua đời

Thông tin tang lễ của bố ruột nam danh hài Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Bố ruột qua đời

Con ruột NSƯT Hoài Linh đã đổi ảnh đại diện bên ông nội ngay sau khi hay tin ông qua đời.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ cũng gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp và khán giả đã động viên đến gia đình. “Dương Triệu Vũ xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, nguyện cầu đầy yêu thương dành cho bố của Vũ, ông Võ Toà. Ngay lúc này tang gia bối rối. Lo lắng để tang lễ được diễn ra một cách chỉnh chu, an toàn và tuân thủ theo quy định, xin cho phép Vũ gởi lời cảm tạ từng người sau khi mọi nghi thức được hoàn tất. Xin cảm tạ và tri ân”, nam ca sĩ chia sẻ.

Thông tin bố ruột NSƯT Hoài Linh và Dương Triệu Vũ qua đời giữa mùa dịch khiến nhiều sao Việt và khán giả tiếc thương để lại lời chia buồn, động viên. Người hâm mộ mong rằng nam danh hài sớm vượt qua được nỗi đau mất người thân lần này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời