Thông tin mới về đám cưới của diễn viên Jang Na Ra

Truyền thông xứ Hàn mới đây đưa tin về lễ cưới của nữ diễn viên Jang Na Ra được tổ chức ngày 26/6.

Nguồn tin cho biết, lễ cưới của nữ diễn viên Jang Na Ra dự định diễn ra vào 16 giờ ngày 26/6 tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Lễ kết hôn được thực hiện một cách riêng tư, không công khai với báo chí và chỉ có sự tham dự của bạn bè, người thân.

Jang Na Ra, đám cưới của Jang Na Ra , sao Hàn

Diễn viên Jang Na Ra.

Phía công ty quản lý của Jang Na Ra cho biết, họ không xác nhận thông tin liên quan đến ngày làm đám cưới của Jang Na Ra vì đây là chuyện riêng tư của cô.

Theo truyền thông, dàn khách mời lễ cưới của Jang Na Ra có nhiều ngôi sao hạng A của Kbiz như Park Bo Gum, Kim Nam Gil, Jang Hyuk, Hà Nhuận Đông…

Trước đó, vào ngày 3/6, nữ diễn viên Jang Na Ra thông báo kết hôn với bạn trai sau hai năm hẹn hò. Chồng sắp cưới của nữ diễn viên là người ngoài ngành giả trí và kém cô 6 tuổi. Nguồn tin cho biết cả hai gặp nhau trong lúc Jang Na Ra ghi hình cho bộ phim “V.I.P”.

Jang Na Ra, đám cưới của Jang Na Ra , sao Hàn

“Chúng tôi đã hứa sẽ trở thành những người bạn đồng hành trong cuộc sống của nhau”, Jang Nara chia sẻ. Jang Nara tâm sự rằng cô “đã phải lòng nụ cười đẹp đẽ, trái tim nhân hậu và chân thật của anh ấy, và hơn hết là cách anh ấy tràn đầy sự chân thành và dốc hết tâm huyết vào công việc của mình”, Jang Na Ra chia sẻ.

Cô cũng xin lỗi vì không thể tiết lộ danh tính chồng sắp cưới vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường của anh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời