Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiễm Covid-19 khiến dàn sao Vbiz hoảng hồn vì tiếp xúc gần trong sự kiện ra mắt phim

Hiện tại, ai nấy đều lo lắng cho tình hình sức khỏe của dàn sao đã tiếp xúc gần với Bùi Tiến Dũng tại sự kiện ra mắt phim tối 9/2.

Thời gian qua, dàn sao Việt liên tục thông báo tin xấu vì bản thân và gia đình lần lượt nhiễm Covid-19. Đặc biệt, sao đợt nghỉ Tết vừa qua, số ca lây nhiễm trong showbiz cũng tăng lên đáng kể.

Mới đây nhất, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có kết quả dương tính với Covid-19. Nam thủ môn này đã được tiêm 3 mũi vaccine ngừa Covid-19 nhưng vẫn khó tránh khỏi sự lây lan quá nhanh và mạnh của biến chủng mới. Đây cũng là lần thứ hai anh nhiễm bệnh.

thủ môn Bùi Tiến Dũng, sao Việt

Bùi Tiến Dũng nhận kết quả dương tính với Covid-19 sau một ngày tham dự sự kiện ra mắt phim

thủ môn Bùi Tiến Dũng, sao Việt

Nam thủ môn tiếp xúc với rất nhiều sao Việt tại sự kiện

Tuy nhiên, điều gây hoang mang hơn cả là thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đến dự họp báo quy tụ dàn sao đình đám Vbiz đó là sự kiện ra mắt phim trước 1 ngày khi có kết quả dương tính Covid-19. Ngay trong sự kiện này, anh đã chụp hình và thân thiết với nhiều nghệ sĩ đình đám của làng giải trí như: Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Đông Nhi, Kỳ Duyên… Hiện tại, công chúng khá lo lắng cho sức khỏe của các sao Việt từng tham gia thảm đỏ ra mắt sự kiện này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời