Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ Tây chung khung hình sau đám cưới: Chồng ‘trông trẻ’ lấy kinh nghiệm, vợ lộ vòng hai to lùm lùm

Đến hiện tại dù vướng đồn đoán nhưng nhiều người vẫn chưa biết chính xác vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện có mang bầu hay không.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng và vợ Tây Dianka Zakhidova được xem là cặp đôi “trai tài gái sắc”. Sau thời gian tìm hiểu và sống chung cả hai đã về chung nhà. Hậu kết hôn, cặp đôi có vẻ thoải mái hơn khi chia sẻ về đời tư.

Mới đây, Dũng “gôn” đăng ảnh bên bà xã và lũ trẻ và chú thích: “Trông trẻ cuối tuần”. Bên dưới nhiều người chúc cặp đôi sớm có tin vui, đồng thời đánh giá cao kinh nghiệm cũng như sự “ham học hỏi” của thủ thành gốc Thanh Hóa trong việc chăm trẻ nhỏ. Trong hình ảnh này, Dianka Zakhidova mặc váy thắt eo khá thon gọn.

Bùi Tiến Dũng, vợ Tây Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng “Trông trẻ cuối tuần”.

Bùi Tiến Dũng, vợ Tây Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Ở ảnh này, Dianka Zakhidova trông khá thon gọn.

Nhưng ở một khoảnh khắc khác khi chụp ở tư thế ngồi trong một khung cảnh khác, Dianka Zakhidova lộ vòng hai khá to. Qua đây, nhiều người hoang mang không biết vợ Dũng “gôn” có đang mang bầu hay không.

Bùi Tiến Dũng, vợ Tây Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Khoảnh khắc Dianka Zakhidova đăng tải trên trang cá nhân mới đây.

Kết hôn với một thủ thành nổi tiếng ở Việt Nam, Dianka Zakhidova cũng có thông tin cá nhân đáng nể. Dianka Zakhidova đã là một mẫu ảnh khá nổi tiếng với nhan sắc Tây xinh đẹp, cuốn hút và body chuẩn mẫu. Không những vậy, vợ thủ thành Bùi Tiến Dũng còn là chân dài có học thức khi tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật của Đại học Quốc gia Kyiv.

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời