Thu Phượng bị cư dân mạng đồng loạt nhắc nhở vì gọi trường THCS Cầu Giấy là ‘trường làng’

Ca sĩ Thu Phượng phát ngôn chưa chính xác nên lập tức bị cư dân mạng “chỉnh lưng” ngay và luôn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Phượng đã đăng tải dòng trạng thái về một nam sinh học giỏi, trúng tuyển cả 5 trường chuyên ở Hà Nội, trong đó đỗ thủ khoa chuyên Anh một trường. Vợ cũ của Thành Trung gây chú ý khi gọi THCS Cầu Giấy mà nam sinh này theo học là “trường làng”.

Cô viết: “Em ấy học Trường THCS Cầu Giấy, có thể gọi là “trường làng”… Cứ bảo sao học trường nào không quan trọng là vậy, nếu đúng với một người ham học, chăm chỉ và thông minh. Bây giờ phụ huynh đua nhau tìm môi trường cho là tốt, bởi nghĩ rằng nơi sẽ bỏ ra nhiều tiền nhất là nơi học tốt nhất. Họ quên đi mất nên để ý con cái họ thật sự mạnh về mặt gì để phát triển. Cậu bé này sẽ tự tìm và chọn cho mình một con đường đi đúng với khả năng của cậu ấy, ai là bố mẹ em thật sự quá đỗi tự hào”.

ca sĩ Thu Phượng, vợ cũ Thành Trung, sao Việt

ca sĩ Thu Phượng, vợ cũ Thành Trung, sao Việt

ca sĩ Thu Phượng, vợ cũ Thành Trung, sao Việt

Thu Phượng gọi trường THCS Cầu Giấy là “trường làng”

Những tưởng chia sẻ này là bình thường nhưng Thu Phượng lại bị các cư dân mạng nhắc nhở. Vì họ cho rằng trường THCS Cầu Giấy là ngôi trường chất lượng cao có tiếng của Hà Nội, không thể gọi là “trường làng”: “Trường đó cũng thuộc trường điểm đó em”; “Chị ơi, trường THCS Cầu Giấy là trường top bây giờ chị ạ, thi đầu vào cũng khó lắm”, “Không phải trường làng đâu bạn. Trường chất lượng cao thì đầu vào khốc liệt đó bạn. Các bạn ở trường này đều giỏi cả”…

ca sĩ Thu Phượng, vợ cũ Thành Trung, sao Việt

ca sĩ Thu Phượng, vợ cũ Thành Trung, sao Việt

Vợ cũ của Thành Trung bị cư dân mạng nhắc nhở ngay lập tức

Đối mặt với những góp ý của cư dân mạng, Thu Phượng thừa nhận: “Chắc xa quê lâu không biết đâu là chuyên, đâu là điểm nữa rồi. Thấy tên Cầu Giấy là quê ngoại nhà mình nên mình nghĩ là trường bình thường thôi, nhưng cũng là quá giỏi cho con”.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời