Thu Quỳnh tiết lộ lý do cảnh hôn mùi mẫn với Hoàng Anh Vũ trong ‘Hương vị tình thân’ bị cắt

Cảnh hôn nhau giữa Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ cực ngọt ngào nhưng tiếc thay lại không được lên sóng.

Bộ phim “Hương vị tình thân” đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh cặp nhân vật chính do Phương Oanh và Mạnh Trường đảm nhận thì vai Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ) cũng nhận được sự quan tâm.

Sau khi tiếp cận Hoàng (Mạnh Trường) không thành thì Thy (Thu Quỳnh) đã hẹn hò với Huy (Hoàng Anh Vũ) để đạt được mục đích làm dâu nhà giàu.

Những tập gần đây, Thy còn có những dấu hiệu được cho là mang bầu. Trên trang cá nhân của Thu Quỳnh, nữ diễn viên còn hé lộ cảnh hôn nhau với Hoàng Anh Vũ và chia sẻ: “Một chút màn “vào đề” cho sự kiện 2 vạch của bà Thy nhưng bị cắt không được lên phim… Phim VTV1 nên khó làm hơn nữa lắm, chúng mình ạ! Chứ anh em chúng tôi quay 1 xuộc cả đoạn này là gần 10 phút cơ đấy!”.

Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ, Hương vị tình thân

Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ, Hương vị tình thân

Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ, Hương vị tình thân

Cảnh hôn của Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ trong phim “Hương vị tình thân” không được lên sóng truyền hình.

Dưới bình luận, có khán giả cho rằng “chỉ hôn nhau mà cũng có thai”. Ngay sau đó, Thu Quỳnh trả lời: “Các bác cứ thắc mắc ngây thơ mãi, ai chả biết hôn không có bầu được, he he. Chỉ có điều, mong các bác hiểu cho, phim phát sóng quốc gia không giống phim phát các kênh khác. Hơn nữa, Thy – Huy không phải tuyến chính, thời lượng lên hình chỉ có vậy thôi. Diễn viên chúng em cũng không sung sướng gì. Với lại, hôn nhau như thế này cũng ngại phết đấy chứ không phải đùa.

Khi được thắc mắc tại sao “Quỳnh búp bê” lại có những cảnh hôn nhau, Thu Quỳnh tiết lộ: “Quỳnh búp bê là dòng phim khác và chiếu VTV3 cũng khác với VTV1 bác ạ. Còn em đồng ý với nhận xét của mọi người là đoạn phim bị cắt sớm, cái này ê-kip có quay nhưng không được dựng vào phim. Việc này thì diễn viên không can thiệp được”.

Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ, Hương vị tình thân

Thu Quỳnh lý giải lý do cảnh hôn không được lên sóng để khán giả xem.

Clip Thu Quỳnh hôn Hoàng Anh Vũ

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời