Thu Trang lên tiếng đính chính tin đồn bị bệnh nặng đến mức Tiến Luật phải đau đớn thông báo

Bức xúc trước tin đồn nhảm, Thu Trang đã chính thức đăng đàn đính chính và nhắc nhở mọi người nên cẩn thận khi đọc những luồng tin không chính thống.

Là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz, mọi động thái của Thu Trang và Tiến Luật đều khiến dân tình quan tâm. Tuy nhiên, có lẽ cũng vì mức độ nổi tiếng của mình mà vợ chồng nhà này đã bị lợi dụng tên tuổi để làm chuyện xấu, thậm chí là bịa đặt những thông tin nhảm, sai sự thật để câu view và tăng mức độ tương tác.

thu trang, tiến luật, sao việt

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật bị lợi dụng mức độ nổi tiếng để câu view.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau một đoạn clip về Thu Trang – Tiến Luật với nội dung: “Sao Việt xót xa, Tiến Luật đau đớn báo tin dữ, Thu Trang bị bệnh”. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Chị Mười Ba đã đăng tải một dòng status khá dài để đính chính cho thông tin này.

Cụ thể, cô viết: “Ngày 29/4/2021, có một kênh YouTube đăng tải nội dung Thu Trang bị bệnh và hình ảnh nằm trên giường bệnh. Điều này đã khiến khán giả và gia đình Trang rất lo lắng về sức khỏe của Trang. Để chấm dứt câu chuyện này Trang xin phép được thông tin chính thức đến mọi người đó là hình ảnh Trang nằm viện của rất nhiều năm trước. Hiện tại, Trang vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường.

Mong quý vị khán giả có thấy nội dung như hình dưới thì cứ mạnh tay vì report vì đây là nội dung sai sự thật nhằm mục đích câu view, gây hoang mang cho rất nhiều người. Thu Trang xin cảm ơn sự quan tâm và lo lắng của mọi người trong thời gian qua. Trân trọng”.

thu trang, tiến luật, sao việt

Thu Trang đăng đàn nhắc nhở mọi người nên cẩn trọng trước những thông tin không chính thống.

thu trang, tiến luật, sao việt

Hình ảnh Thu Trang nhập viện cách đây nhiều năm bất ngờ bị những thành phần xấu đào lại để câu view.

Dòng trạng thái của nữ danh hài nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người bức xúc khi xem đoạn clip này và khuyên Thu Trang nên áp dụng các biện pháp mạnh để xử lý, thậm chí nhờ pháp luật can thiệp để tránh những trường hợp tương tự sau này.

thu trang, tiến luật, sao việt

Người hâm mộ cũng vô cùng bức xúc khi xem đoạn clip này.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời