Thu Trang nói gì khi bị hỏi nếu Tiến Luật có con rơi?

Bên cạnh thành công trong sự nghiệp, Thu Trang – Tiến Luật còn khiến người khác ngưỡng mộ trước tình cảm mà họ dành cho nhau.

Vào tối qua (23/7), trong chuyến giao lưu với khán giả, Thu Trang đã bất ngờ gặp một câu hỏi giả định về việc nếu Tiến Luật có con riêng cô sẽ phản ứng như thế nào. Thì mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ và đề cập đến việc này rằng: “Mình không chắc về định nghĩa tình yêu đích thực là gì. Nhưng nếu hỏi điều gì giữ cho mình và Kép Già bên nhau bền chặt 11 năm qua, chắc chắn ngoài tình yêu còn có rất nhiều niềm tin và sự kiên nhẫn”.

Thu Trang, Tiến Luật, diễn viên Thu Trang, sao Việt

Thu Trang nói về việc nếu Tiến Luật có con riêng

Thu Trang bày tỏ: “Hôm qua có một bạn hỏi phản ứng thế nào nếu Kép Già có con rơi? Thì cười thôi! Vì mình biết trước đây và hiện tại không có chuyện đó. Đều đã là cha mẹ, dẫu màu hồng của tình yêu nó không còn nhiều như lúc mới bên nhau, mình và Kép Già vẫn nắm chặt tay để cùng chia sẻ những trách nhiệm xây dựng một gia đình”.

Thu Trang, Tiến Luật, diễn viên Thu Trang, sao Việt

Thu Trang và Tiến Luật tình tứ bên nhau tại buổi giao lưu

“Chị 13” cho hay: “Lúc còn trẻ, nghe câu ‘một lòng một dạ yêu nhau’ nó lý tưởng lắm mọi người. Nhưng khi trải sự đời hơn, mình mới tin những lúc ‘đồng vợ đồng chồng’ tức là cùng thấu hiểu, cùng khóc, cùng chia cái khổ và trách nhiệm mới là cái chứng minh: 11 năm trước quyết định ở bên ‘dân chơi’ này không sai”.

Thu Trang, Tiến Luật, diễn viên Thu Trang, sao Việt

Cả hai luôn kiên nhẫn và tin tưởng nhau

Những chia sẻ của Thu Trang đã nhận được nhiều sự quan tâm và ai nấy cũng ngưỡng mộ trước tình cảm, sự tin tưởng của nữ diễn viên dành cho ông xã. Có thể thấy, để duy trì được hôn nhân viên mãn như hiện tại, đối với Thu Trang cũng như Tiến Luật, điều cần thiết đó chính là phải luôn thấu hiểu, luôn dành lòng tin cho nhau và dù có chuyện gì cũng sẽ đồng hành nắm tay vượt qua.

Thu Trang, Tiến Luật, diễn viên Thu Trang, sao Việt

Mái ấm hạnh phúc của Thu Trang – Tiến Luật

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời