Thư Vũ ‘Về nhà đi con’ mất niềm tin vào hôn nhân khi Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia

Dòng chia sẻ mới nhất của diễn viên Thư Vũ khi biết tin Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia ‘đường ai nấy đi’ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, dân tình bàn tán trước thông tin Hòa Minzy và bạn trai – doanh nhân Nguyễn Minh Hải chia tay sau 5 năm gắn bó.

Giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” cho biết cô và bạn trai chưa đăng ký kết hôn, cô không đòi hỏi điều gì sau khi chia tay. Về nguyên nhân chia tay, Hòa Minzy nhấn mạnh “không phải vì yêu xa và không có người thứ 3” mà bởi định hướng cuộc sống mỗi người hiện đã khác nhau. Cả hai đã cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Thư Vũ, Hòa Minzy, giới trẻ

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải chia tay sau 5 năm gắn bó.

Khi Hòa Minzy thông báo chia tay, doanh nhân Nguyễn Minh Hải có động thái là lời nhắn: “Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc!”.

Vốn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp nên việc Hòa Minzy là cú sốc với nhiều người. Đồng nghiệp thân thiết đã lên tiếng động viên nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người tiếc nuối về chuyện tình đẹp, trong đó có Thư Vũ. Nữ diễn viên Về nhà đi con viết: Không thể cùng nhau suốt kiếp “- Hoà Minzy. Ai cho tôi niềm tin vào hôn nhân cái, đến tuổi lấy chồng rồi”.

Thư Vũ, Hòa Minzy, giới trẻ

Thư Vũ gây chú ý khi chia sẻ: “Ai cho tôi niềm tin vào hôn nhân cái, đến tuổi lấy chồng rồi”.

Thư Vũ (tên đầy đủ là Vũ Thị Anh Thư) được nhiều người biết đến khi bị lộ clip nhạy cảm vào cuối tháng 5/2021. Hậu ồn ào này, cô nàng đã khóa trang cá nhân. Nhưng sau đó, Thư Vũ trở lại dùng mạng xã hội như không có chuyện gì xảy ra. Sau lùm xùm, Thư Vũ thường xuyên chia sẻ ảnh về cuộc sống sang chảnh và không đề cập gì đến người yêu. Cách đây không lâu, cô nàng cho biết bản thân bị nhiễm Covid-19 nhưng hiện đã âm tính.

Thư Vũ, Hòa Minzy, giới trẻ

Thư Vũ chụp cùng diễn viên Bảo Thanh khi đóng phim “Về nhà đi con”.

Thư Vũ, Hòa Minzy, giới trẻ

Thư Vũ, Hòa Minzy, giới trẻ

Thư Vũ, Hòa Minzy, giới trẻ

Cuộc sống thoải mái, thường xuyên đi ăn chơi sang chảnh của Thư Vũ hậu ồn ào lộ clip nhạy cảm.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời