Thực hư căn nhà cấp 4 đơn sơ của Hồ Văn Cường ở quê?

Những hình ảnh ngôi nhà đơn sơ của Hồ Văn Cường ở quê cách đây 4 – 5 năm bị cư dân mạng soi ra giữa lúc mẹ nuôi Phi Nhung đang gặp ít nhiều lùm xùm.

Hồ Văn Cường trở thành Quán quân của chương trình Vietnam Idol Kids vào năm 2016. Kể từ đó, tên tuổi của nam ca sĩ càng vụt sáng và trở thành ngôi sao mới của dòng nhạc trữ tình, dân ca. Đặc biệt hơn, giọng ca nhí còn được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, cô đã giúp đỡ cậu bé trên con đường nghệ thuật.

Chính vì vậy, anh chàng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong dòng nhạc này và nhiều show hơn rất nhiều. Sau 5 năm đi hát, nhiều người tỉn rằng cát-xê của Hồ Văn Cường so với thời điểm ban đầu sẽ cao hơn nhiều.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Hồ Văn Cường khá đắt show kể từ khi giành Quán quân của Vietnam Idol Kids.

Tuy nhiên gần đây, cư dân mạng vừa bất ngờ “đào” lại những hình ảnh về căn nhà dưới quê Tiền Giang của Hồ Văn Cường, trong lúc mẹ nuôi Phi Nhung đang gặp ít nhiều ồn ào, thị phi. Đó là một căn nhà cấp 4, bên trong chỉ có những vật dụng đơn giản. Trên tường có các tấm bảng giấy khen thành tích học tập của Hồ Văn Cường. Hầu như căn nhà không có vật dụng gì giá trị cao.

Ngay lập tức, một số người đã chỉ ra đây là hình ảnh căn nhà cách nay 4 – 5 năm, được chụp khi Hồ Văn Cường bắt đầu nổi tiếng nhờ cuộc thi The Voice Kids. Đó là dịp gần Tết, khi cha mẹ nam ca sĩ về dọn dẹp lại nhà cửa sau nửa năm ở TP.HCM và đi làm ở quán chay của Phi Nhung. Khi đó, mẹ của Hồ Văn Cường còn cho biết để dọn dẹp lại nhà cửa rồi cúng ông bà xong lại lên TP.HCM ngay cho kịp quán chay mở bán. Chính vì vậy nhà không sửa sang gì và cha giọng ca nhí còn nhờ bà con trông giúp.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Giữa ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung, cư dân mạng “đào” lại hình ảnh căn nhà Hồ Văn Cường dưới quê Tiền Giang.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Bàn ghế đã khá cũ kỹ và được bài trí đơn sơ.

Hiện tại, Hồ Văn Cường và mẹ ở cùng nhà với Phi Nhung, còn cha thì ở chỗ làm. Cha mẹ nam ca sĩ cũng đang làm ở quán chay của Phi Nhung và đều có lương. Cả hai đều vui mừng vì nhờ đó mà kinh tế gia đình ổn hơn trước đây.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung rất thân thiết, cùng chăm sóc cho Hồ Văn Cường tại nhà ở TP.HCM.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Cha mẹ Hồ Văn Cường ở trước quán chay.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ cũng chia sẻ: “Em muốn mình đủ lớn, đủ trưởng thành để đi làm kiếm tiền nhiều thêm. Em mong mua được một ngôi nhà để cả gia đình sống chung. Em còn có chị gái nữa, em ước mình có nhà để chị đưa các cháu lên chơi cho thuận tiện. Ba mẹ cũng càng ngày càng lớn tuổi, em nghĩ sẽ đến lúc mình làm chỗ dựa cho gia đình”.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Căn nhà cấp 4

Hiện tại, giọng ca nhí cho biết, mẹ nuôi Phi Nhung cũng ủng hộ việc ra ở riêng. Vì Hồ Văn Cường đã đủ 18 tuổi, có thể sống tự lập và cũng đủ trưởng thành, có khả năng lo cho gia đình.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời