Thực hư hình ảnh NSƯT Đức Hải nhập viện giữa loạt ồn ào

Dân tình không khỏi hoang mang, “bán tín bán nghi” trước hình ảnh NSƯT Đức Hải nhập viện đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, loạt lùm xùm liên quan đến NSƯT Đức Hải đã gây nên những tranh cãi dữ dội trong dư luận. Nhiều người không đồng tình và lên án với hành động phát ngôn thô tục trên trang cá nhân và clip khẩu trang vừa sai cách vừa phản cảm của nam nghệ sĩ. Sau vài ngày, điều khiến nhiều người bất ngờ chính là cuối cùng cũng tìm ra được thủ phạm được cho là hacker đó là ai. Cho đến chiều ngày 8/6, “cậu IT” team bà Phương Hằng – N.H.K đã tung loạt tin nhắn nghi vấn tìm ra người đứng sau loạt tin nhắn tống tiền kia của NSƯT Đức Hải.

Giữa ồn ào, mới đây, trên các diễn đàn, netizen bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh NSƯT Đức Hải nhập viện với gương mặt mệt mỏi, tiều tụy trông thấy và cơ thể gầy guộc. Không ít cư dân mạng cho rằng, vì áp lực dư luận những ngày qua nên Đức Hải đã bị ảnh hưởng về tinh thần và sức khỏe. Nhưng ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra đây là loạt khung hình nam nghệ sĩ nhập viện vào năm 2017.

NSƯT Đức Hải, Sao Việt, Lùm xùm

Hình ảnh NSƯT Đức Hải lộ gương mặt tiều tụy và mệt mỏi khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

NSƯT Đức Hải, Sao Việt, Lùm xùm

Tuy nhiên, bức hình này được chụp vào năm 2017, nam nghệ sĩ được gia đình đưa vào nhập viện khẩn cấp vì gặp vấn đề sức khỏe. Anh được xác định có vấn đề về tim mạch khi nhịp tim lên tới 129 nhịp/phút.

Trước đó, vụ việc NSƯT Đức Hải đăng đàn “tố” bị hacker nhắn tin tống tiền với nội dung nếu không chuyển 200 triệu đồng, thì người này sẽ viết bài vạch trần những điều xấu xa của nam nghệ sĩ. Người này đã cho biết đã tìm ra người nhắn tin tống tiền NSƯT Đức Hải. Anh nói: “Đây là số tài khoản đã nộp tiền vào trang web của thằng em mình thuê dịch vụ tin sms. Coi thường anh hả em, anh ngồi nhà mà quan hệ xã hội anh rộng lắm”.

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn clip trên trang cá nhân, N.H.K còn tiết lộ danh tính người vu khống anh tống tiền diễn viên Đức Hải. Theo đó, N.H.K đã công khai đoạn tin nhắn giữa người thuê hacker để spam tin nhắn tống tiền NS Đức Hải và “đàn em” của mình. N.H.K nói thêm, người này “xui” vì thuê nhầm người quen của anh.

NSƯT Đức Hải, Sao Việt, Lùm xùm

NSƯT Đức Hải, Sao Việt, Lùm xùm

NSƯT Đức Hải, Sao Việt, Lùm xùm

“Cậu IT” N.H.K còn nhắn gửi thêm: “Lần này chú không thoát khỏi tay con đâu, vô địa bàn của con, dùng cái đó nhắn tin ngược lại cho người ta để hại con hả?”

NSƯT Đức Hải, Sao Việt, Lùm xùm

Hiện tại, câu chuyện lùm xùm xung quanh NSƯT Đức Hải vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm phía khán giả.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời