Thực hư thông tin Lương Bích Hữu qua đời ở tuổi 37 vì gặp tai nạn

Ca sĩ Lương Bích Hữu đã lên tiếng trước những thông tin thất thiệt về mình trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về thông tin ca sĩ Lương Bích Hữu qua đời ở tuổi 37 vì tai nạn. Chưa dừng lại đó, có fanpage lại lấy tên của nữ ca sĩ này để tuyển dụng việc làm.

Lương Bích Hữu, ca sĩ Lương Bích Hữu, sao Việt

Lương Bích Hữu bị đồn qua đời ở tuổi 37 vì bị tai nạn.

Lương Bích Hữu, ca sĩ Lương Bích Hữu, sao Việt

Có fanpage lại lấy hình và tên của Lương Bích Hữu để tuyển dụng.

Trước những thông tin này, Lương Bích Hữu đã lên tiếng đính chính để mọi người tránh bị lừa: “Góc đính chính. Xin lỗi nếu mọi người xem phải tin này nhưng nếu Hữu không lên tiếng sẽ có nhiều người bị lừa và hiểu lầm hơn nữa ạ.

Đính chính 1: Lương Bích Hữu vẫn còn sống khỏe mạnh, vẫn còn đi show thường xuyên bình thường nha mọi người. Mấy hôm anh chị em nghệ sĩ gặp nhau search facebook để kết bạn toàn ra tin Lương Bích Hữu qua đời trong khi Lương Bích Hữu còn sống đứng kế bên luôn thì thấy sai sai lắm luôn đó nha!

Đính chính 2: Nhiều khán giả comment inbox hỏi Hữu về việc tuyển dụng đó, cũng đã có bạn bị lừa tiền. Hiện tại, Lương Bích Hữu hoàn toàn không có nhu cầu tuyển dụng ai cả! Họ lại giả mạo Hữu để lừa tiền mọi người mà còn chạy Ads nữa. Nếu mọi người vô tình thấy thì phiền mọi người report giúp Hữu Hữu nhé ạ. Cám ơn mọi người rất nhiều”.

Lương Bích Hữu, ca sĩ Lương Bích Hữu, sao Việt

Lương Bích Hữu, ca sĩ Lương Bích Hữu, sao Việt

Lương Bích Hữu khẳng định cô còn sống khỏe mạnh và không tuyển dụng việc làm.

Lương Bích Hữu không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, cô có thời gian hoạt động nghệ thuật sôi nổi những năm 2010. Vài năm trở lại đây chủ nhân hit Cô Gái Trung Hoa “ở ẩn”, rời xa showbiz. Gần đây cô trở lại Vbiz và gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung của mình.

Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời