Thực hư thông tin về Hải Tú sau nửa năm ‘mất tích’, nhắn nhủ với fan rằng mình vẫn ổn và đang được công ty Sơn Tùng bảo vệ?

Đây là những thông tin đầu tiên về Hải Tú sau drama “trà xanh” cực căng?

Cách đây vài tháng, “chuyện tình tay ba” giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú là đề tài được cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các trang mạng xã hội trong suốt một khoảng thời gian dài. Hậu nghi vấn “đường ai nấy đi”, cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng M-TP đều hoạt động bình thường và cho ra mắt các sản phẩm mới một cách rất đều đặn. Trái lại, Hải Tú dường như biến mất khỏi showbiz, mọi thông tin của cô nàng cũng được giấu kín.

Mới đây, mạng xã hội bỗng rầm rộ bài đăng được cho là xuất phát từ group fan bí mật của Hải Tú. Đáng nói, bài viết bị che kín tên, chỉ còn vỏn vẹn 2 chữ “Hải Tú” ở phía bên trên như ngầm khẳng định xuất xứ của thông tin. Bài viết này có nội dung như sau: “Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi người hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ. Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyển lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt qua đại dịch nữa đấy”.

hải tú, sơn tùng m-tp, thiều bảo trâm, sao việt

Bài đăng được cho là của Hải Tú gửi đến fan

Bài viết hiện được chia sẻ rộng rãi và lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là thông tin không chính thống và thiếu tính xác thực. Khán giả và người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ một tin tức nào đó chính thức từ Hải Tú và hơn nữa là M-TP Entertainment.

hải tú, sơn tùng m-tp, thiều bảo trâm, sao việt

Netizen vẫn đang mong chờ một ngày Hải Tú lên tiếng sau mọi lùm xùm vừa qua

hải tú, sơn tùng m-tp, thiều bảo trâm, sao việt

Trước đó, cô nàng từng nhiều lần bị nghi vấn là “trà xanh” trong chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời