Thương ngày nắng về: Đây là nhân vật thay Khánh đánh tới tấp chị chồng, khán giả cười bò với loạt phát ngôn có 1-0-2

Tập 29 của Thương ngày nắng về đã mang đến cho khán giả nhiều tình tiết lẫn câu thoại cực “hả dạ”.

Tập 29 của ”Thương ngày nắng về” đã tháo gỡ những tình huống ức chế mà khán giả trung thành của phim đã phải vừa xem vừa chịu đựng những ngày qua. Cuối cùng, Vân Trang đã tìm lại được bằng chứng minh oan cho Vân Khánh. Trước mặt bà Hiền và Đức, cô đã vạch mặt Thương và cho cô ta biết cái giá đắt khi đụng đến chị gái mình. Tuy nhiên, trước lời lẽ năn nỉ van xin của bà Hiền, Vân Trang chỉ yêu cầu cả gia đình mẹ chồng cũ của chị gái đến nhà xin lỗi mẹ mình thay vì kiện ra tòa. Điều này khiến dân tình lại bực bội vì với người ác như Thương cần phải trừng trị nặng tay hơn.

Thế nhưng, biên kịch phim nào có để Thương được sống yên khi đã làm ác. Ngay khi Vân Trang rời đi, bạn thân của Khánh, người từng bị Thương phá hoại tan nát gia đình đã xuất hiện và đánh cô ta một trận nên thân. Nhìn thôi cũng hả lòng hả dạ. Còn bà Hiền vì quá xấu hổ bởi hành động thất đức của cô con gái cũng ra tay đánh túi bụi khiến Thương vô cùng ê chề.

Thương ngày nắng về, sao Việt

Thương ngày nắng về, sao Việt

Thương ngày nắng về, sao Việt

Thương ngày nắng về, sao Việt

Bạn thân của Khánh đã ra tay đánh Thương một trận nên thân trong tập mới của ”Thương ngày nắng về”

Bên cạnh việc thỏa lòng vì Thương bị tẩn cho mấy trận nên thân, khán giả còn thích thú với loạt thoại siêu hài hước của Thương ngày nắng về. Điển hình như đoạn Đức cầm nhầm kết quả xét nghiệm ung thư. Lúc này, quá bó tay với cậu con trai lớn đầu to xác nhưng không được tích sự gì, bố của anh mắng con trai: “Mày là con của ai là ngu thế hả con?”, “Ngay từ đầu nói cho bố nghe thì có phải đỡ hơn không, đằng này lại còn bí mật với chả tinh vi”, “Mấy thằng ngu không dễ chết thế đâu con”…. Những câu nói 3 phần yêu thương 7 phần bất lực này làm khán giả chỉ biết cười trừ thay cho ông bố của Đức.

Không chỉ có bố của Đức mà bạn thân của Vân Khánh khi đánh Thương cũng sẵn tiện dằn mặt cô nàng tinh quái này bằng câu thoại cực chất: “Mày nên nhớ, trên đời này đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng, thứ đó cay lắm mày không nuốt nổi đâu”.

Thương ngày nắng về, sao Việt

Thương ngày nắng về, sao Việt

Bố Đức khiến khán giả cười bò vì loạt thoại bất lực với cậu con trai

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời