Thương ngày nắng về: Duy – Trang song kiếm hợp bích bật lại chủ tịch quyền lực ‘không trượt phát nào’

Trong trailer tập 35 của Thương ngày nắng về, cặp đôi Duy – Trang đã có màn đấu khẩu với chủ tịch quyền lực khiến ông phải tức anh ách.

Thương ngày nắng về đang bước vào những tập phim vô cùng gay cấn với những tình tiết hấp dẫn lôi cuốn người xem. Đặc biệt, cặp đôi Vân Trang – Hoàng Duy đang phải đối mặt với nguy cơ bị chia cắt vì bố của Duy – vị chủ tịch quyền lực của Hoàng Kim đã biết được thân phận thật sự của cô con dâu tương lai.

Trong trailer tập 35 của Thương ngày nắng về, Vân Trang đã được bố chồng chủ tịch gọi đến để yêu cầu rời xa Duy. Ông tuyên bố rằng: “Tôi không muốn đấu với đàn bà. Nhưng nếu nó là cái gai trước mắt tôi, nhất định tôi sẽ nhổ”. Vân Trang cũng không phải dạng vừa nên đáp lại ngay: “Vâng, mẹ con cháu đã sẵn sàng ạ. Cháu cũng không quên khi xưa chính chủ tịch là người đã khiến mẹ con cháu ly tán”. Ông bố chồng quyền lực yêu cầu Vân Trang đưa ra cái giá để “buông tha” con trai mình.

Thương ngày nắng về, sao Việt

Thương ngày nắng về, sao Việt

Thương ngày nắng về, sao Việt

Thương ngày nắng về, sao Việt

Trang tuyên chiến với bố chồng tương lai vì đã dám chia cắt mẹ con cô suốt nhiều năm qua

Ngay lúc này, Hoàng Duy xuất hiện và tuyên bố hùng hồn với bố mình: “Bố thôi đi, sẽ không ai có thể ngăn cản con và Trang đâu ạ”. Chủ tịch của Hoàng Kim nổi giận lôi đình mắng con trai: “Thằng ngu, mày muốn cả cơ nghiệp này sụp đổ vì 2 con đàn bà à”. Không nhường nhịn bố ruột khi vợ và mẹ vợ bị xúc phạm, Duy đáp ngay: “Bố cũng được sinh ra từ một người đàn bà đấy ạ, cho nên bố hãy học cách tôn trọng họ được không?”. Anh còn khẳng định mình và Trang sẽ rời khỏi Hoàng Kim và nếu bố mình còn làm gì ảnh hưởng tới mình, vợ và mẹ vợ thì coi như không còn đứa con trai này.

Thương ngày nắng về, sao Việt

Thương ngày nắng về, sao Việt

Duy cũng tuyên bố sẽ đối đầu bố ruột nếu bị chia cắt tình cảm với Trang

Khán giả thỏa lòng vì Vân Trang đã chọn đúng người. Hoàng Duy rất bản lĩnh và quyết liệt trong việc bảo vệ tình yêu của mình và không chấp nhận sự áp bức của bố ruột. Tuy nhiên, chủ tịch Hoàng Kim nào phải tuýp người dễ bỏ qua cho những hành động chống cự đối kháng của Duy và Trang. Chắc chắn những tập tiếp theo sẽ là cuộc chiến cam go để bảo vệ hạnh phúc của cặp đôi này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời