‘Thương ngày nắng về’ phần 2 chính thức lên sóng vào 4/4, dàn diễn viên không thay đổi

Như vậy, sau thời gian gián đoạn để hoàn thành các cảnh quay, ‘Thương ngày nắng về’ sẽ chính thức lên sóng trở lại vào ngày 4/4 tới.

Sau khi phần 1 kết thúc, khán giả mong đợi vào nội dung của phần 2 sắp lên sóng. Đặc biệt, thông tin về các tình tiết mới, dàn sao tham gia cũng được quan tâm trên các diễn đàn phim ảnh.

Ở phần 1 của “Thương ngày nắng về”, phim chỉ chủ yếu xoay quanh cuộc sống của Vân Trang. Phim chưa có quá nhiều tình tiết drama bùng nổ. Sang phần 2, những mối quan hệ giữa vợ chồng Khánh – Đức, Vân Trang – Hoàng Duy, Vân Vân – Phong cũng như những ân oán tình thù giữa bà Kim Nhung và chủ tịch của Hoàng Kim được dự đoán sẽ kịch tính hơn.

Thương ngày nắng về,phần 2 thương ngày nắng về,thương ngày nắng về phần 2 lên sóng

Poster cực ấn tượng của phần 2 “Thương ngày nắng về”

Cụ thể, theo tiết lộ của ê-kíp, phần 2 của bộ phim sẽ có nhiều kịch tính, hấp dẫn hơn so với phần 1. Các diễn viên trong phim cũng sẽ phải đối diện với nhiều biến cố mới, đặc biệt là khi Vân Trang (Huyền Lizzie) nhận lại mẹ ruột là bà Nhung (NSND Minh Hoà).

Cuộc sống hôn nhân của Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) cũng sẽ có bước ngoặt lớn sau hàng loạt mâu thuẫn đã xảy ra ở phần 1. Chuyện tình yêu của Đông Phong (Quốc Đam) – Vân Vân (Ngọc Huyền) hay Duy (Đình Tú) – Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng sẽ có những bước tiến mới.

Thương ngày nắng về,phần 2 thương ngày nắng về,thương ngày nắng về phần 2 lên sóng

Câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Đức – Khánh sẽ có thêm nhiều tình tiết mới

Trong loạt poster phần 2 của phim, nhiều tình tiết mới dường như đã được hé lộ. Đông Phong – Vân Vân tình cảm và thân thiết hơn, Đức – Lan Phương căng thẳng, còn Vân Trang và mẹ ruột – bà Nhung giờ cũng sẽ nhận ra nhau.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời