‘Thương ngày nắng về’ phần 2 hé lộ cảnh Vân Trang (Huyền Lizzie) thân thiết bên mẹ đẻ ở hậu trường

Hiện, ê-kip đoàn phim ‘Thương ngày nắng về’ đang ráo riết hoàn thành những cảnh quay của phần 2 để kịp ngày lên sóng.

Sau phần 1, bộ phim “Thương ngày nắng về” đã “nhá hàng” phần 2 với nhiều tình tiết đầy kịch tính. Đặc biệt là phân cảnh Vân Trang (Huyền Lizzie), cô đã đem hết những đau khổ của mình trả lại cho mẹ đẻ (NSND Minh Hòa) chiếc vòng bạc là tín vật bà để lại. Đây là vật mà cô từng giữ như giữ hơi thở với ước mong nó sẽ giúp mẹ con cô nhận ra nhau. Nhưng trớ trêu thay, trong mắt bà Nhung, chiếc vòng lại chẳng có giá trị gì. Thậm chí còn bị coi là thô thiển, không phù hợp với một giám đốc marketing của công ty thời trang cần ăn mặc, sử dụng phụ kiện thời thượng như Vân Trang.

Hơn thế, dù Vân Trang đã cố gắng hết sức để mẹ có thể “bỗng dưng” nhận ra mình từ những tín hiệu riêng. Nhưng cuối cùng, cô hoàn toàn bất lực, cảm thấy bất hạnh hơn cả cái ngày mẹ bỏ cô ra đi. Và khi mẹ đẻ xem cô như cái gai trong mắt, Vân Trang quyết định bỏ đi, để lại những bàng hoàng trong đáy mắt bà Nhung.

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa thân thiết ở hậu trường

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Không ít khán giả nhận xét, Huyền Lizzie có nhiều nét trên gương mặt giống với mẹ đẻ trong phim

Dù mới tung một đoạn “nhá hàng” nhưng phân cảnh Vân Trang úp mở nói rõ thân phận mình với mẹ đẻ và trả lại bà chiếc vòng bạc đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Diễn xuất của hai nhân vật chính khiến công chúng đoán già đoán non về các tình huống nhiều kịch tính giữa hai mẹ con ở phần 2. Trong những phân cảnh quay gần đây được đoàn phim và các nghệ sĩ tiết lộ, có thể thấy cảnh giữa Vân Trang và mẹ đẻ khá nhiều, dự báo về những diễn biến kịch tính, lắm bất ngờ. Huyền Lizzie cũng úp mở thông tin rằng, phần 2 sẽ có nhiều nước mắt.

Cũng bởi mối quan hệ phức tạp giữa Vân Trang và mẹ đẻ trong phim, Huyền chia sẻ, cô không ít lần gặp khó khi diễn các phân cảnh với mẹ đẻ – NSND Minh Hòa. Nhất là thời kỳ đầu tiên, việc làm sao diễn được ra cảm xúc của một người con đứng trước mặt mẹ đẻ lại phải vờ như không biết, tâm trạng đấu tranh giữa việc vừa mong ngóng người mẹ nhận ra mình lại vừa đau khổ vì mình chỉ như bao người trước mặt mẹ. Thêm vào đó là cảm giác ân hận, có lỗi với mẹ nuôi vì khao khát nhận mẹ đẻ khiến Huyền Lizzie nhiều khi thấy áp lực, lo lắng.

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Thương ngày nắng về,huyền lizzie,nsnd minh hòa

Hiện Huyền Lizzie cùng ê-kip đoàn phim đang tất bật hoàn tất phần 2 để kịp lên sóng dịp đầu tháng 4 tới

“NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô, tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô” – nữ diễn viên tâm sự. Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Huyền Lizzie diễn ngày càng “ngọt” nhờ sự giúp sức từ “mẹ đẻ”.

Ngoài việc NSND Minh Hòa tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường để giúp Huyền Lizzie thoải mái tâm lý trước cảnh quay, Vân Trang của “Thương ngày nắng về” còn chia sẻ thêm về đàn chị – nghệ sĩ gạo cội: “Cô Hòa còn luôn nâng đỡ bạn diễn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận Huyền, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ Huyền diễn. Nhờ vậy mà Huyền đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, Huyền trưởng thành lên rất nhiều”.

Đặc biệt, thêm một điều làm Huyền Lizzie rất hạnh phúc với vai Vân Trang là ngoài việc có thêm một “bà mẹ” từ trên phim lẫn ngoài đời là NSƯT Thanh Quý, cô còn được khán giả khen là khá giống mẹ đẻ – NSND Minh Hòa. “Đó là cái tài của đạo diễn khi chọn diễn viên cho nhân vật, nhưng tôi cũng rất vui vì được khen giống cô Hòa” – Huyền Lizzie hạnh phúc cho biết.

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời