‘Thương ngày nắng về’ phần 2: Hé lộ ‘soái ca’ mới của Vân Khánh sau khi ly hôn Đức?

Một số hình ảnh hậu trường ‘Thương ngày nắng về’ mới đây hé lộ người đàn ông bí ẩn được cho là ‘soái ca’ của Vân Khánh sau khi ly hôn Đức xoăn.

Mới đây, diễn viên Lan Phương trở thành khách mời tại “Chuyển động 24h”. Qua màn diễn xuất đỉnh cao tại “Thương ngày nắng về”, nữ diễn viên khiến khán giả Việt rơi không ít nước mắt khi chứng kiến bi kịch của nhân vật Vân Khánh.

Ở tập 20, Vân Khánh bị đẩy vào bước đường cùng, bị chị chồng dàn cảnh cưỡng bức, bị mẹ chồng xỉa xói, đuổi ra khỏi nhà. Không những thế, người chồng đầu ấp tay gối bao nhiêu năm lại không tin tưởng, kiên quyết đòi ly hôn. Cuối cùng cuộc hôn nhân 10 năm của Khánh – Đức (Hồng Đăng) kết thúc bằng một phiên tòa chóng vánh.

Thương ngày nắng về,lan phương,hồng đăng,phim việt

Vân Khánh bị đẩy vào tận cùng bi kịch trong “Thương ngày nắng về” phần 2

Thương ngày nắng về,lan phương,hồng đăng,phim việt

Lan Phương chia sẻ hình ảnh Khánh lang thang ở ga tàu điện và nói: “Sam – So đừng lo, mẹ chỉ đứng ở đây chờ tàu thôi. Dù thế nào thì mẹ cũng sẽ vượt qua mọi cay đắng vì các con”. Trong khi đó, đạo diễn “Thương ngày nắng về” gửi lời nhắn nhủ tới Đức xoăn – Hồng Đăng: “Chuẩn bị mất vợ rồi”

Trong một số hình ảnh hậu trường mới đây nhất, hé lộ về một người đàn ông lạ mặt, điển trai, cũng đeo mắt kính. Đa phần các mọt phim nhận định đây chính là “soái ca” mới của Vân Khánh sau khi ly hôn Đức xoăn. Anh đến với Khánh vào lúc cô đang tuyệt vọng nhất. Trong phân cảnh đó, Vân Khánh dẫn người đàn ông tên Minh cùng 2 con Sam – So đi ăn pizza. Sự xuất hiện của nhân vật mới sẽ giúp “Thương ngày nắng về” tạo nên những diễn tiến và bất ngờ mới.

Thương ngày nắng về,lan phương,hồng đăng,phim việt

Thương ngày nắng về,lan phương,hồng đăng,phim việt

Thương ngày nắng về,lan phương,hồng đăng,phim việt

Thương ngày nắng về,lan phương,hồng đăng,phim việt

Chàng “soái ca” đeo mắt kính được dự đoán là người mới của Khánh sau khi ly hôn Đức

Tại “Chuyển động 24h”, Lan Phương bộc bạch về vai diễn. “Khi đọc kịch bản ở phần 1, có những phần của Khánh có sự đanh đá, đáo để và hay bắt nạt chồng, khá giống với những nhân vật trước của tôi đã đóng. Bản thân tôi muốn thể hiện một hình ảnh hoàn toàn khác. Nhưng khi trao đổi với đạo diễn, thì anh ấy tin tôi sẽ làm tốt.

Tôi học cách yêu nhân vật từ từ. Theo thời gian, tôi tìm thấy những điểm tốt và chưa tốt của cô ấy để làm cho nhân vật trở nên sống động và có nhiều tầng lớp cảm xúc hơn. Ở phần 2 thì gia đình Khánh có nhiều bi kịch hơn. Chính vì thế có nhiều thứ để cho tôi bộc lộ hơn”.

“Tôi đã chuẩn bị tâm thế có thể cảnh quay này mình sẽ không phải khóc đâu nhưng khi vào diễn thì tự nhiên nước mắt đến dù mình không hề cố tình. Tôi nghĩ mình đã cảm nhận được Khánh và bất cứ ai trong hoàn cảnh đấy cũng sẽ rơi nước mắt thôi”, Lan Phương hé lộ thêm.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời