Thượng sĩ Seo ‘Hậu duệ của mặt trời’ bất ngờ chia sẻ về Song Hye Kyo, tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của cô

Nam diễn viên Jin Goo có nhắc đến Song Hye Kyo khi tham gia một chương trình phát thanh.

Mới đây, Jin Goo có buổi trò chuyện cởi mở trong một chương trình phát thanh. Anh vui vẻ đề cập tới Song Hye Kyo, bạn diễn một thời của mình. Jin Goo cho biết sau bộ phim “All In” vào năm 2003, anh có thêm cơ hội hợp tác với Hye Kyo vào năm 2016 với tác phẩm “Hậu duệ của mặt trời”.

song hye kyo, jin goo, hậu duệ của mặt trời, sao hàn

Jin Goo chia sẻ về Song Hye Kyo khi tham gia một chương trình phát thanh.

Chia sẻ về Song Hye Kyo, Jin Goo nói: “Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp, chân thành và tốt bụng”. Thượng sĩ Seo cũng bày tỏ: “Thực chất Song Hye Kyo dễ gần, khiêm tốn, tốt bụng và vui tính hơn. Thế nhưng vì chúng tôi đang sống trong thời đại mỗi từ phát ngôn ra đều phải suy nghĩ một cách cẩn thận nên giờ đây tôi nghĩ cô ấy yên lặng và thận trọng hơn với những gì mình nói”.

song hye kyo, jin goo, hậu duệ của mặt trời, sao hàn

Thượng sĩ Seo “Hậu duệ của mặt trời” dành nhiều lời khen ngợi cho Song Hye Kyo, tuy nhiên anh cho rằng cô khép mình lại, cẩn trọng hơn với mỗi lời nói, hành động.

Kể từ sau thành công của “Hậu duệ của mặt trời”, Song Hye Kyo và Jin Goo đều tập trung cho sự nghiệp và cuộc sống riêng. Song Hye Kyo nhờ bộ phim này mà nên duyên được với Song Joong Ki. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của cô không trụ được lâu. Tháng 6/2019 cô và Joong Ki đã quyết định đường ai nấy đi.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời