Thương Tín lên tiếng chuyện tháo răng sứ do NSƯT Trịnh Kim Chi đưa đi làm: ‘Bạn tôi chê mất duyên’

Thương Tín cho biết, ông tháo răng sứ do Trịnh Kim Chi tặng vì bị bạn chê mất duyên.

Sau khi Thương Tín “trở mặt” tố NSƯT Trịnh Kim Chi không rõ ràng trong số tiền mạnh thường quân kêu gọi ủng hộ cho mình, thì cư dân mạng lại đặt ra thêm nghi vấn về việc ông đã tháo bộ răng sứ do đàn em tặng trước đó. Điều này dẫn đến việc ông phát âm không rõ ràng, nói chuyện khó khăn.

Ngay sau đó, trong livestream tối muộn ngày 23/12 của nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín đã lên tiếng làm rõ chi tiết bộ răng sứ. Nam tài tử nói: “Tôi đeo bộ răng sứ gặp bạn. Bạn tôi hết hồn bảo: “Mày tháo bộ răng này ra ngay, mất duyên”. Tôi không biết mất duyên cỡ nào vì đó là cảm nhận của nó thôi. Bộ răng đó, tôi chỉ tháo ra để ở nhà, vì cái này đeo vào rất khó chịu nhìn kỳ lắm, bị vướng vì đeo vào nó hô ra, bạn tôi nói nó mất duyên. Tôi cần chỉnh lại, nhờ bác sĩ mài lại”.

Diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi, sao Việt

Thương Tín từng rất vui khi nhận được bộ răng sứ do Trịnh Kim Chi tặng

Diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi, sao Việt

Nam tài tử vừa lên tiếng nguyên nhân tháo răng sứ

Như vậy, câu chuyện về bộ răng sứ của Thương Tín đã khá rõ ràng. Trong clip mới, có thể thấy tâm trạng của Thương Tín rất vui vẻ và không quá khó chịu khi nhắc đến NSƯT Trịnh Kim Chi. Khán giả mong mọi hiểu lầm của cả hai sẽ được giải quyết thật êm đẹp.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời