Thương Tín tố Trịnh Kim Chi đóng bảo hiểm cho con mình hòng đối phó, khẳng định đàn em là người tố mình tiêu xài hoang phí hết 800 triệu đồng

Thương Tín lại tiếp tục có những phát ngôn về Trịnh Kim Chi khiến ai cũng sốc.

Sau khi tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền mua bảo hiểm cho con gái mình, tự ý nhảy vào kêu gọi… Thương Tín tiếp tục xuất hiện trên livestream của nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ thêm tình tiết mới của câu chuyện.

Ngay khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Thương Tín cho biết ông luôn xem Trịnh Kim Chi là ân nhân của mình dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Bởi có Trịnh Kim Chi, cộng đồng mạng mới biết hoàn cảnh của Thương Tín để ủng hộ: “Trước đây tôi không hề có ý kiến gì với Kim Chi hết, nhưng Trịnh Kim Chi là người đào ra chứ tôi không gợi ý hay nhờ kêu gọi ủng hộ, rồi tới chuyện tiền bạc không rõ ràng thì mới để xảy ra chuyện này”.

diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi

Thương Tín khẳng định Trịnh Kim Chi chỉ mới đóng bảo hiểm cho con gái mình nhằm đối phó

Bên cạnh đó, ông vẫn quả quyết, số tiền mà mình nhận được từ đàn em là 130 triệu đồng. Trong số đó, ông đã bỏ ra 80 triệu để sửa chiếc xe người bạn tặng. Còn 400 triệu đồng, vợ chồng Thương Tín mua căn nhà cấp 4 ở quê giá 170 triệu đồng. Riêng khoản tiền 242 triệu đồng mua bảo hiểm cho con gái mà Trịnh Kim Chi mới bàn giao là số tiền tính riêng, không liên quan.

Điều khiến tài tử của Biệt động Sài Gòn bức xúc là việc Trịnh Kim Chi hứa đóng bảo hiểm cả 12 năm cho con gái ông nhưng cuối cùng lại chỉ đóng một năm: “Trịnh Kim Chi hứa với cộng đồng mạng là mua bảo hiểm cho con gái tôi, đóng nguyên một lúc chứ không phải hàng năm. Cứ nghĩ Trịnh Kim Chi đã đóng rồi, hỏi thì cũng bảo làm rồi nhưng sau này khi vợ tôi nghi ngờ có chuyện mờ ám, hỏi biên lai đâu thì lòi ra không có.

Khi tôi đưa ra luật sư, họ nói hợp đồng này không có giá trị, vấn đề là Trịnh Kim Chi đóng tiền mới là thực tế còn hợp đồng làm 30 cái cũng được. Tiền Kim Chi lấy ra đóng tới nay cũng gần 1 năm rồi, khi vợ tôi hỏi biên lai đâu thì cô ấy bắt đầu ú ớ rồi nói là chưa mua, tiền ở ngân hàng khác để mà lấy lời. Mãi sau Kim Chi mới làm, động cơ là để đối phó với tôi, mới đây mới đóng bảo hiểm thôi. Đóng bảo hiểm 22-26 triệu/năm. Mà đang khổ như thế đóng 1 lần mấy chục triệu làm cái gì, phí. Bây giờ đang khổ thì cứ xoay sở đi chứ, tự dưng đưa hết tiền Kim Chi đóng bảo hiểm làm gì”.

diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi

diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi

Ông khẳng định đàn em là người tố mình tiêu xài hoang phí

Ngoài ra, ông còn có suy nghĩ cho rằng Trịnh Kim Chi là người tung tin đàn anh tiêu xài hoang phí hết 800 triệu đồng khiến ông bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá vì “chỉ có người trong cuộc mới biết được số tiền đó, người ngoài ai biết mà nói”: “Khi anh muốn nhảy ra làm điều gì cho đồng nghiệp của mình thì thứ nhất anh phải suy nghĩ kỹ rồi làm chứ, mà tôi không hề mời chị ấy (Trịnh Kim Chi) ra đại diện cho tôi. Đáng lý sau này Trịnh Kim Chi phải xin lỗi tôi vì không hỏi ý kiến tôi, phải hỏi tôi chứ. Rồi hứa đóng bảo hiểm cả cục cho con tôi nhưng không làm đúng lời hứa, thế là không được rồi”.

Cuối cùng, Thương Tín cho biết muốn ngồi lại nói chuyện với Trịnh Kim Chi: “Hỏi Trịnh Kim Chi có muốn nói chuyện hay không, nếu không muốn thì thôi, tôi cũng không tha thiết gì lắm. Vì nếu người ta có thiện chí thì anh em gặp nhau giải tỏa hết những mắc mớ. Còn không tôi nhờ người khác giải quyết”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời