Thương Tín vẫn ở phòng trọ cũ, vợ chồng còn mang quà quê lên biếu Trịnh Kim Chi

Vừa về lại nhà sau thời gian bị đột quỵ và điều trị ở bệnh viện, nghệ sĩ Thương Tín phải quay vào TP.HCM để châm cứu và tập vật lý trị liệu theo yêu cầu của bác sĩ.

Sau vài ngày về Ninh Thuận tạm nghỉ dưỡng và gần gũi bên vợ con, nghệ sĩ Thương Tín và người nhà lại cùng nhau vào lại TP.HCM để tiếp tục điều trị theo sự căn dặn của bác sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trịnh Kim Chi đã vừa cập nhật tình hình tiếp theo khi mình đến thăm “đàn anh” vừa ở quê lên. Theo đó, Trịnh Kim Chi cũng mang một số giấy tờ cần thiết để hoàn thành khâu bảo hiểm mà cô hứa hẹn sẽ tìm hiểu và mua cho con gái nghệ sĩ Thương Tín. “Bà bầu sân khấu” cho biết: “Tranh thủ ghé lấy giấy tờ mua bảo hiểm cho con gái ảnh, nhận được quà vợ chồng ảnh mang từ Phan Rang vào. Có quà cười tươi ghê không”.

Trịnh Kim chi, Thương Tín, Sao Việt, Ủng hộ sao,

Không chỉ đến thăm nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi còn bàn bạc hai vợ chồng nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn để mua gói bảo hiểm thích hợp cho con gái.

Trịnh Kim chi, Thương Tín, Sao Việt, Ủng hộ sao,

Điều đặc biệt, dù nhận số tiền ủng hộ khá nhiều nhưng hai vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở căn phòng trọ cũ. Vợ anh còn mang thức ăn từ quê lên biếu Trịnh Kim Chi.

Trịnh Kim chi, Thương Tín, Sao Việt, Ủng hộ sao,

Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng cả tấm lòng của hai vợ chồng nghệ sĩ gửi đến Trịnh Kim Chi đã giúp đỡ gia đình anh thời gian qua.

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng cho biết khoảng tiền hơn 400 triệu nhận từ Trịnh Kim Chi sẽ phục vụ cho việc mua bảo hiểm, sửa xe ô tô và mang đi cho thuê với mong muốn có thêm thu nhập hằng tháng. Còn lại, vợ anh dùng tiền này sẽ mở sổ tiết kiệm, xây lại nhà trên mảnh đất ba mẹ vợ cho, phần còn lại sẽ mở tạp hóa nhỏ cho bà xã để cô có công việc ổn định mua bán hằng ngày.

Nghệ sĩ Thương Tín cho biết: “Giờ tôi đi lại bình thường được như thế này là mừng lắm rồi, chứ bữa trước đau đớn. Tôi mong sao bệnh tật mau khỏi để còn tham gia đóng phim, vì đó là nghề chính. Hiện cũng có kịch bản các nhà sản xuất mời đóng phim nhưng do dịch bệnh chưa chấm dứt hẳn nên phải dừng lại. Hi vọng sắp tới, mọi việc bình thường, tôi sẽ có nhiều vai diễn hay để phục vụ khán giả”.

Trịnh Kim chi, Thương Tín, Sao Việt, Ủng hộ sao,

Sau vài ngày nghỉ ngơi ở quê, nghệ sĩ Thương Tín lên lại TP.HCM để khám bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Theo nghệ sĩ Thương Tín, ngoài số tiền mặt được dùng để mua bảo hiểm cho con gái đến 18 tuổi, ông sẽ xây nhà mới, số còn lại để dành lấy vốn làm ăn sau này. Nói về dự định của mình, nghệ sĩ Thương Tín tâm sự: “Hơn ai hết, tôi là người hiểu rõ sức khỏe của mình nhất. Tháng ngày còn lại, tôi muốn bù đắp cho vợ con, đặc biệt là con gái. Diễn viên Trịnh Kim Chi đã mua bảo hiểm 300 triệu đồng cho con gái tôi. 100 triệu đồng tiền mặt còn lại, tôi chi ra để sửa chiếc xe hơi được tặng. Tôi dự định sẽ tìm người cho thuê chiếc xe này để kiếm tiền chi tiêu hằng tháng”.

Trịnh Kim chi, Thương Tín, Sao Việt, Ủng hộ sao,

Nghệ sĩ Thương Tín và con gái nhỏ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời