Thúy Diễm và Lương Thế Thành bức xúc khi bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên mạng xã hội

Trên trang cá nhân, Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm bức xúc khi bị kẻ xấu lập tài khoản giả để kinh doanh.

Không ít lần vợ chồng Thúy Diễm phát hiện ra nhiều fanpage lấy hình ảnh của mình để kinh doanh trên mạng xã xã hội. Mới đây, trên trang Fanpage vài triệu người theo dõi của cặp vợ chồng, nữ diễn viên đã vô cùng bức xúc nói lên một vấn nạn mà mình đang gặp phải. Là một người nổi tiếng nên người đẹp không thể tránh khỏi hình thức giả mạo này. Tuy nhiên, Thúy Diễm vẫn rất bức xúc và cảnh báo với khán giả nói chung.

Thúy Diễm còn đính chính thêm cô chỉ dùng một tài khoản cá nhân này thôi, đồng thời vợ nam diễn viên mong các fan hãy cùng báo cáo trang giả mạo trên để không còn các trường hợp lừa gạt như thế này nữa. “Mọi người ơi, hôm nay Diễm Thành xin cảnh báo đến mọi người lần nữa ạ. Hiện tại có rất nhiều page giả mạo hai vợ chồng Diễm Thành để bán hàng ra chương trình quà tặng để lừa đảo khán giả. Hiện tại hai vợ chồng Diễm Thành chỉ có chung Fanpage duy nhất này có tick xanh thôi nha mọi người. Xin mọi người hãy cẩn thận ạ”, cô viết.

Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Sao Việt, Nữ diễn viên

Thúy Diễm và Lương Thế Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh.

Trước sự bức xúc của nữ diễn viên, nhiều fan Thúy Diễm và Lương Thế Thành cũng bày tỏ nhiều điều bức xúc. Thậm chí có fan còn cho rằng mình đã từng bị lừa mua một sản phẩm, tuy nhiên, sau khi điều tra lại thì đây không phải là chính chủ.

Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Sao Việt, Nữ diễn viên

Fan ủng hộ hành động “đanh thép” của vợ chồng Thúy Diễm.

Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Sao Việt, Nữ diễn viên

Trước đó, Thúy Diễm từng tỏ ra bức xúc khi bị nhóm người lợi dụng tên tuổi của cô để bán khẩu trang giá cao giữa dịch Covid-19.

Khi phát hiện hành động bán khẩu trang giá cao giữa dịch Covid-19 của nhóm người lừa đảo, “bà mẹ một con” phải lên tiếng để khán giả không bị lợi dụng. “Tôi bức xúc vì hành động này. Khi Chính phủ và cơ quan ban ngành đang ra sức bảo vệ người dân trước ảnh hưởng từ dịch bệnh thì nhóm lừa đảo lại có thể lợi dụng tên tuổi người của công chúng để bán khẩu trang giá cao nhằm trục lợi cá nhân. Tôi không thể làm ngơ trước hành động bất nhân này”, cô nói.

Đa số các khán giả đều ủng hộ hành động đúng đắn của Thúy Diễm và Lương Thế Thành, đồng lòng cho rằng đây là một hình thức lừa gạt tinh vi cần được xóa sổ trên mạng xã hội. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tên tuổi của cả hai mà việc lợi dụng lòng tin của nhiều fan hâm mộ khiến người khác bức xúc.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời