Thúy Nga công bố rõ tổng số tiền ủng hộ cho Kim Ngân: ‘Nhiều người vu vạ cho tôi nhận tới 60 nghìn đô’

Thúy Nga cho biết, chính mẹ ruột của Kim Ngân lên tiếng và cô sẽ làm theo vì đây là ý kiến của người nhà thật sự của nữ ca sĩ yêu cầu.

Sau một thời gian giúp đỡ và chăm sóc cho ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga vướng phải không ít thị phi rắc rối. Cô liên tục bị một số người, trong đó có em họ của Kim Ngân là Gia Nguyễn chỉ trích ăn chặn tiền từ thiện từ các mạnh thường quân và dùng đàn chị để PR trục lợi.

Sau khi tuyên bố nhờ pháp luật vào cuộc, Thúy Nga cũng chính thức lên tiếng trên trang Youtube của mình về vấn đề nói trên. Cô cho biết mình và mẹ của Kim Ngân có đi ăn và bà bảo cô cứ trả lại số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho con mình nếu họ đòi lại: “Tôi phải đợi chính mẹ Kim Ngân lên tiếng trước thì mới dám nói, chứ nếu tôi tự nói, người ta sẽ bảo tôi ăn chặn tiền từ thiện của chị Kim Ngân. Tôi nói lại, tôi không hề gây quỹ gì cho chị Kim Ngân, chỉ có khán giả thương thì gửi tiền cho tôi thôi. Tôi thấy không ổn là không nhận ngay. Đó là lí do vì sao chị Kim Ngân chỉ nhận được hơn 10 nghìn đô. Đó là tổng toàn bộ số tiền tôi nhận cho chị Kim Ngân đến giờ phút này. Vậy mà nhiều người vu vạ cho tôi, nói con Thúy Nga nó nhận tới 60 nghìn đô nhưng giấu giếm.

Mấy người đó không chịu hiểu rằng, tôi đã từng đọc hết tên danh sách những mạnh thường quân gửi tiền cho Kim Ngân. Nếu ai gửi mà tôi không đọc hoặc đọc thiếu, chắc họ để cho tôi yên đấy. Thế mà họ vẫn cố tình vu cho tôi là nói xạo, nói không đúng sự thật. Có người còn bảo rằng con Thúy Nga khoe mất tới 10 nghìn đô tiền ăn một tháng cho Kim Ngân. Tôi không hề nói như thế, họ tự nghĩ ra rồi gán ghép câu nói đó vào tôi để áp đặt, bôi nhọ công sức tôi bỏ ra. Tôi rất tổn thương”.

danh hài Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

Thúy Nga cho biết, mẹ của Kim Ngân nói với cô trả lại số tiền các mạnh thường quân ủng hộ nếu bị họ đòi lại. Nữ danh hài quyết định làm theo ý của người nhà nữ ca sĩ.

Cô cũng nói thêm: “Ở Mỹ này, phụ nữ luôn phải được tôn trọng, vậy mà tôi bị một nhóm đàn ông bôi nhọ, nói xấu từ quán cà phê tới livestream. Tôi vẫn rất vui vẻ vì họ nói gì thì họ tự lãnh nghiệp từ mồm họ thôi.

Quay lại chuyện tiền quyên góp cho chị Kim Ngân. Có một số người muốn nhận lại tiền, không quyên góp nữa. Tôi sẽ rà soát lại danh sách để trả tiền về đúng tài khoảng cho từng người một. Tính tôi làm việc rất rõ ràng, đâu ra đó, không thích nhập nhằng, nhất là trong chuyện tiền bạc. Đến việc nhận tiền của các mạnh thường quân tôi còn ngại vì sợ nhận rồi không làm được gì.

danh hài Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

Thúy Nga cũng công bố tổng số tiền đến thời điểm hiện tại cô nhận được từ các mạnh thường quân ủng hộ cho Kim Ngân

Về số tiền quyên góp cho chị Kim Ngân, tôi lập quỹ rồi đưa cho chị ấy hết, chứ không giữ gì cho mình hay trích tiền ra để tiêu xài. Ngay cả tiền phòng thuê bao lâu nay tôi cũng tự lấy tiền túi ra trả cho chị Kim Ngân chứ không hề đụng vào tiền quyên góp. Tính tôi một khi giúp ai là phải giúp chu toàn từ A tới Z để có thành quả, chứ không phải giúp xong rồi bỏ đó.

Rõ ràng, chị Kim Ngân giờ thay đổi rất nhiều so với hồi trước, gặp ai cũng hòa đồng, dạn dĩ, dễ thương, ai gặp nói chuyện cũng được, chứ không khép kín”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời