Thúy Nga khóc nghẹn khi chứng kiến chỗ ngủ ngoài trời của ca sĩ lừng danh một thời Kim Ngân

Thúy Nga rơi nước mắt khi tìm thấy chỗ ngủ hiện tại của Kim Ngân. Mỗi đêm, ca sĩ nổi tiếng một thời đều đến sân trước của một khu giặt ủi trải chăn ngủ cùng tấm chăn mỏng manh.

Những ngày gần đây, hình ảnh Thúy Nga đưa “đàn chị” Kim Ngân đi gội đầu, mua sắm và ăn uống đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trong video này, Thúy Nga vừa cập nhật hoạt động mới nhất của nghệ sĩ Kim Ngân, nữ danh hài đã đi khắp các con phố nhưng không tìm được cô nhưng cuối cùng đã bắt gặp Kim Ngân ngủ ngoài trời trong thời tiết lạnh giá.

Được biết, nữ ca sĩ tài hoa một thời hiện ngủ cố định tại sân trước của một khu giặt ủi. Đây là khoảng sân khá rộng, có hàng rào bao quanh nên tương đối an toàn. Ban ngày, Kim Ngân đi lang thang khu Bolsa, đến đêm lại về đây trải chăn ngủ.

Nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga, Nữ danh hài,

Nữ nghệ sĩ nằm co ro trên tấm thảm trải dưới đất cùng chiếc chăn mỏng manh.

Nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga, Nữ danh hài,

Hình ảnh nữ nghệ sĩ đi lang thang trên khắp các con phố tại tiểu bang của Mỹ đã khiến khán giả chạnh lòng, nhưng hiện tại còn xót xa hơn khi chứng kiến chỗ ngủ lạnh lẽo ngoài trời của cô.

Khi Thúy Nga tìm đến cô giật mình, co người phòng bị và nhìn chằm chằm hoảng sợ. Nhận ra người quen, cựu ca sĩ nói mình rất sợ đàn ông. Ngủ bụi ở khu giặt ủi, Kim Ngân thường bị một số người hàng xóm chọc phá, xịt thuốc diệt côn trùng vào mặt nên dè chừng mọi người.

Nữ nghệ sĩ cũng tỏ ra tỉnh táo khác hẳn những lần gặp Thúy Nga trước đây. Cô xưng hô “chị – em” thay vì “con – má”. Cô hỏi han Thúy Nga: “Sao em biết chỗ này mà tìm hay vậy? Sao em tốt với chị vậy? Em thật là có hậu”.

Nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga, Nữ danh hài,

Thúy Nga nói sắp tìm được phòng thuê cho người chị thân thiết, hứa sẽ chi trả tiền thuê hàng tháng. Khi Kim Ngân đòi làm việc nhà cho “đàn em” vài giờ mỗi ngày để cảm ơn, danh hài liên tục từ chối: “Không! Chị không phải hầu hay làm gì cho em cả. Khi lo chỗ ngủ cho chị xong xuôi, em sẽ sang nấu cơm và chơi với chị hàng ngày”.

Nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga, Nữ danh hài,

Nữ danh hài mang cơm thịt kho trứng và canh chua lá giang cho ca sĩ.

Nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga, Nữ danh hài,

Sau đó, cô lại tặng cho Kim Ngân một chiếc điện thoại mới để tiện liên lạc tìm kiếm. Hình ảnh ngây ngô của nữ nghệ sĩ khi lần đầu sử dụng thiết bị điện tử thông minh càng khiến người xem xót xa.

Nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga, Nữ danh hài,

Nữ ca sĩ học sử dụng điện thoại nhưng quyết không lấy dùng.

Khi Thúy Nga ra về, Kim Ngân ân cần đưa cô ra tận xe. Trên đường về, Thúy Nga khóc nghẹn. Cuối video nữ danh hài nói: “Không ngờ, một ca sĩ nổi tiếng một thời mà giờ phải ngủ ở chỗ thế này. Dĩ nhiên, chị vẫn rất thông minh khi tìm được chỗ ngủ an toàn, tương đối sạch sẽ như vậy. Hoàn cảnh của chị làm tôi nghẹn. Nhiều biến cố xảy ra trong đời khiến chị sợ hãi đàn ông”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời