Thúy Nga ngỡ ngàng khi ca sĩ Kim Ngân hát, nhận ra tất cả ảnh thời trẻ của mình sau nhiều năm lang thang

Sự tỉnh táo và minh mẫn bất ngờ của ca sĩ Kim Ngân khi được đi hát karaoke khiến Thúy Nga không khỏi xúc động.

Sau nhiều ngày ở chùa rồi lại muốn trở về cuộc sống lang thang, câu chuyện của Kim Ngân càng khiến cộng đồng mạng quan tâm không biết sẽ đi về đâu trong tương lai. Ở thời điểm hiện tại, cựu ca sĩ đã có thể nhớ được hình ảnh trong quá khứ, hơn thế nữa còn biết tên người đã từng hợp tác chung.

Cách đây ít giờ, trên kênh YouTube của nữ danh hài đăng tải clip dẫn ca sĩ Kim Ngân đi hát karaoke ở Mỹ. Trong clip, Kim Ngân khiến Thúy Nga vô cùng bất ngờ khi biết chọn bài và hát được rất nhiều ca khúc nhạc trẻ mà chính cô phải thừa nhận rằng mình không hát được. Sau đó, Kim Ngân còn liên tục song ca với Thúy Nga.

Kim Ngân, Ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga,

Ăn tối xong, Thúy Nga đưa Kim Ngân tới phòng thu âm của một nhạc sĩ tại hải ngoại để thu âm.

Được biết, Kim Ngân rất mê hát nên có bảo Thúy Nga dẫn đi hát karaoke. Tuy nhiên, vì mùa dịch nên các quán karaoke đều đóng cửa hết. Cô thấy vậy mới chơi lớn dẫn “đàn chị” tới hẳn phòng thu để thu âm một ca khúc mới.

Vừa tới phòng thu, bản năng ca hát trong Kim Ngân đã trỗi dậy. Cô tỏ ra vô cùng háo hức, hào hứng, đứng ngồi không yên. Thậm chí, Kim Ngân còn háo hức tới mức nói với Thúy Nga: “Cho thu luôn đi được không!”.

Kim Ngân, Ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga,

Không những vậy, chủ phòng thu từng làm việc với Kim Ngân cách đây mấy chục năm nên vừa vào là Kim Ngân đã nhận ra ngay. Điều này chứng tỏ cô nhớ rất rõ về quá khứ của mình, không quên đi ký ức nào.

Thúy Nga cũng vô cùng bất ngờ trước phản ứng của Kim Ngân, phải thốt lên: “Đáng lẽ giờ này Kim Ngân đi ngủ đấy, nhưng Kim Ngân háo hức được đi thu âm quá nên muốn tới phòng thu ngay, không buồn ngủ nữa. Kim Ngân đòi thu một bài xem thế nào rồi thu tiếp bài nữa, sung lắm. Tôi không nghĩ Kim Ngân lại háo hức, sung sức đến thế”.

Sau một hồi suy nghĩ, cô tỏ ý muốn thu bài Mộng ban đầu, một ca khúc từng được danh ca Họa Mi thể hiện. Kim Ngân tự vào hẳn phòng kính để thu âm. Điều đặc biệt là khi vào phòng thu, nữ ca sĩ bỗng tỉnh táo và nhớ hết lại mọi thứ. Cô không quên bất cứ bài hát nào.

Kim Ngân, Ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga,

Ca sĩ Kim Ngân hát say sưa trong phòng thu.

Trước đó, khi Thúy Nga cho Kim Ngân xem lại những bức hình năm xưa của nữ ca sĩ lần thứ 2 (lần thứ nhất Kim Ngân không nhận ra bản thân ngày còn trẻ) thì một điều bất ngờ đã xảy ra. Đó là nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng tỉnh táo và nhận ra tất cả các hình ảnh của mình mà Thúy Nga đưa ra.

Theo đó, Thúy Nga đưa ảnh chụp Kim Ngân và ca sĩ Thái Tài ở hải ngoại năm xưa, Kim Ngân mỉm cười nói: “Đây là con và Thái Tài”. Nữ danh hài nghe vậy vội reo lên: “Ôi trời, lần đầu tiên Kim Ngân nhìn vào hình mình ngày xưa mà nhận ra ngay được, sung sướng quá. Tôi muốn hôn Kim Ngân một cái quá. Ca sĩ Thái Tài ngày xưa là bạn thân với Kim Ngân, mấy chục năm qua đi mà Kim Ngân vẫn nhận ra được anh ấy. Anh Thái Tài mà xem được clip này chắc mừng lắm đó”.

Sau đó Thúy Nga tiếp tục đưa một số tấm hình khác, Kim Ngân vẫn nhận ra và nói: “Dạ thưa, là con. Má biết rồi còn gì, là con chứ ai”. Đồng thời Thúy Nga kể lại rằng, trước đó khi nhìn thấy một tấm hình đen trắng của mình, Kim Ngân liền hỏi: “Sao má có tấm hình này hay vậy, tấm này con chụp cũng phải mấy chục năm rồi má nhỉ”. Bên cạnh những tấm hình cũ, nữ danh hài còn đưa ra một ảnh đã được chỉnh sửa và Kim Ngân bảo: “Má làm lại bức hình này à, con nhìn nó mới quá”.

Kim Ngân, Ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga,

Kim Ngân đã nhận ra bản thân trong quá khứ. Biết ca sĩ Thái Tài, người từng hợp tác cùng mình năm xưa. ​

Kim Ngân, Ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga,

Thúy Nga vui mừng vì “đàn chị” nhớ được bản thân.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời