Thúy Nga tiết lộ chuyện kiện tụng trong vụ Kim Ngân, khẳng định rằng: ‘Những người bênh vực tôi là phụ nữ lớn tuổi’

Thúy Nga không chỉ đỡ được một khoản tiền mà còn thấy le lói niềm tin khi vẫn được nhiều khán giả ủng hộ.

Sau thời gian nhiệt tình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân có cuộc sống tốt hơn và phục hồi về thể chất lẫn tinh thần, danh hài Thúy Nga lại gặp vận thị phi khi vướng ồn ào bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc. Nguyên nhân là vì cô bị nghi hành hạ, đánh đập Kim Ngân. Bên cạnh đó, nữ danh hài còn bị một bộ phận anti-fan tấn công, chỉ trích việc giúp đỡ đàn chị vì trục lợi chứ không thật lòng.

Đối mặt với mũi dùi dư luận hướng về mình, Thúy Nga quyết định nhờ pháp luật can thiệp, lấy lại danh dự cho bản thân. Chiều nay (15/7), kênh YouTube của nữ danh hài đăng tải clip trò chuyện với chị Hồng Trinh – người giúp Thúy Nga – trong vụ kiện lần này.

danh hài Thúy Nga, sao Việt

Thúy Nga vướng phải tai tiếng và sự chỉ trích khi giúp đỡ Kim Ngân

Nữ danh hài cho biết: “Trong vụ việc lùm xùm vừa qua giữa tôi và chị Kim Ngân, tôi để ý thấy ngoài những kẻ chỉ trích, chửi bới, đe dọa tôi, cũng có nhiều người lên tiếng bảo vệ, bênh vực tôi. Đa số những người bênh vực tôi là phụ nữ lớn tuổi.

Trong đó, tôi ấn tượng nhất với chị Hồng Trinh, một YouTuber đã ngày đêm lên tiếng bảo vệ tôi. Chị ấy còn lên hẳn truyền hình ở đây để nói về tôi và bảo sẽ đến gặp tôi. Nói là làm, chị ấy đã bay từ tiểu bang khác tới Cali để gặp tôi ngày hôm nay, mua vé bay gấp mất 1.200 USD.

Nhiều người nói tôi bỏ tiền thuê chị YouTuber này để bảo vệ tôi nên hôm nay tôi sẽ để đích thân chị ấy lên tiếng. Chị Hồng Trinh bảo tôi rằng hồi trước chị ấy cũng từng ở Cali, gặp gỡ và giúp đỡ Kim Ngân khi chị Kim Ngân còn bệnh nhẹ, chưa nặng như bây giờ”.

Cũng nhờ sự hỗ trợ của chị Hồng Trinh, Thúy Nga không chỉ đỡ được một khoản tiền mà còn thấy nhẹ lòng bởi có người tin tưởng và bảo vệ cho cô: “Bản thân chị Hồng Trinh rất rành về luật pháp Mỹ nên đã từng giúp nhiều người Việt trong việc kiện tụng chứ không chỉ mình tôi. Lúc chị Hồng Trinh đưa tôi đến gặp luật sư tại Mỹ, chị ấy trình bày rất sành sỏi, rõ ràng, trao đổi rất nhanh, chuyên nghiệp. Mọi người nên biết, gặp luật sư tại Mỹ phải trả tiền theo giờ, rất đắt. Nhờ có chị Hồng Trinh mà tôi tiết kiệm được bao nhiêu tiền.

Sau khi đến văn phòng luật sư với chị Hồng Trinh, tôi cảm thấy nhẹ lòng và le lói niềm tin. Nói thật, trước đây tôi không ở Mỹ nhiều và không rành về luật pháp nơi đây. Bởi vậy nên khi được chị Hồng Trinh giúp đỡ, tôi mừng lắm”.

danh hài Thúy Nga, sao Việt

danh hài Thúy Nga, sao Việt

Thúy Nga được một người khán giả là chị Hồng Trinh hỗ trợ gặp luật sư để kiện những người vu khống mình

Về phía Hồng Trinh, chị khẳng định không hề quen biết Thúy Nga. Tuy nhiên, khi thấy quá nhiều người tấn công, nói xấu nữ danh hài, chị quyết định đứng lên bảo vệ. Chị tin Thúy Nga làm việc thiện bằng cái tâm của mình chứ không mưu cầu lợi ích cá nhân như nhiều người đang quy chụp.

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng bày tỏ sự bức xúc vì bản thân là nghệ sĩ mà cứ chà đạp, bôi nhọ danh dự dẫn đến ảnh hưởng nặng nề tới sự nghiệp, tên tuổi, công việc của cô.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời