Thúy Nga tung bằng chứng tự giải oan chuyện ăn chặn 1000 USD của bạn diễn

Bị diễn viên hài Nguyên Khoa tố ăn chặn 1000 đô trong chuyến đi diễn cùng nhau, mới đây Thúy Nga đã tung lại bằng chứng không lấy tiền của đồng nghiệp. Nữ nghệ sĩ đã đưa đoạn clip ghi âm cùng một người chị thân thiết để khán giả biết thêm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga đã bức xúc lên tiếng đáp trả nam diễn viên hài Nguyên Khoa. Được biết, những ngày qua khi nữ nghệ sĩ vướng ồn ào với ca sĩ Kim Ngân, anh cũng bắt đầu quay video trên kênh YouTube riêng để chửi bới thêm “đàn chị”.

Trước lùm xùm này, Thúy Nga cũng khá bất ngờ những lời nói của người em đồng nghiệp từng thân thiết, mình đã từng giúp đỡ. Trong livestream, nữ nghệ sĩ kể lại câu chuyện lần đầu tiên gặp Nguyên Khoa. “Tôi không nghĩ cậu ấy lại như vậy. Thời điểm cậu ấy bắt đầu qua Mỹ, rồi còn gọi điện thoại cho tôi “chị ơi, em là Nguyên Khoa em đang học diễn viên ngang chừng ở Việt Nam. Em muốn chị giúp đỡ em để được diễn ở Mỹ”. Không chỉ thế, cậu ấy còn giới thiệu lúc gặp mặt tôi “em sắp được học đạo diễn như Hollywood. Rồi gặp Nga bảo chị gặp em là may mắn lắm đó. Lúc đó Nga mới thấy cậu này sao tự tin quá nhỉ. Xong tôi với hẹn cậu ấy và anh Việt Hùng đi ăn. Nhưng tôi cũng biết cậu ấy không có tiền trả vì nghĩ mới qua, tôi mới khéo léo bảo để tôi trả”.

Mới vào đây chân ướt chân ráo mà “ảo tưởng” lắm. Có hôm Thúy Nga và Leon Vũ đi về, cậu ấy nằm trong nhà gọi điện thoại nói với bạn rằng: “Anh là diễn viên độc quyền của trung tâm Thúy Nga, anh diễn rồi sau này anh dẫn mày vào luôn”. Lúc này Nga với Leon Vũ về nghe cũng hết hồn, mình cũng nói: “Ủa em, em chưa là gì mà sao khoe nói quá vậy”. Rồi đến giờ Nga cũng không ngờ cậu ấy còn tố Nga ăn chặn tiền 1000 đô trong chuyến đi diễn ở Úc. Mới ra làm diễn viên thời đó, mà cứ nghĩ cát-xê 1000 đô, lúc nào cũng ảo tưởng. Mà cậu ấy nhỏ mọn lắm, tố Nga hết lần này đến lần khác. Hồi đó Thúy Nga cứ nói bầu show: “Em có bạn diễn viên mới, có vai nào cho bạn ấy với nhé”. Thực ra khi mới vào nghề mình nên xây dựng tên tuổi, cát-xê lúc đầu đừng quan tâm nhiều”.

Thúy Nga, Sao Việt, Ca sĩ Kim Ngân

Thúy Nga không ngờ giúp đỡ Nguyên Khoa từ lúc vào nghề đến nay lại “ăn cháo đá bát”.

“Cậu ấy quá vô ơn, mất dạy, giúp đỡ cho từng vai diễn rồi giờ quay lại cắn Nga. Gặp ai cũng nói xấu Thúy Nga. Tới khi Nga biết Nga hỏi thì cậu ấy lại chối. Anh làm ơn đừng ảo tưởng, mới đi diễn mà được cát-xê 1000 đô. Liveshow đó thì quỳ lạy năn nỉ đủ thứ để đi diễn. Đến nay quay lại tố tôi ăn chặn tiền diễn. Anh mất dạy quá vậy”, Thúy Nga chia sẻ thêm.

Thúy Nga, Sao Việt, Ca sĩ Kim Ngân

Không chỉ thế, Thúy Nga còn nhắc lại chuyện Nguyên Khoa ăn cắp tiền của đồng nghiệp trong hậu trường. “Không biết cậu ấy còn nhớ đêm diễn ở sân khấu Thúy Nga không. Ngay hôm đó rất nhiều anh chị ra sân khấu diễn, cậu ấy đến để gặp anh Hoài Linh. Nhưng lúc đó mọi người đang diễn, cậu ấy ở hậu trường. Sau khi diễn xong, mọi người không thấy cậu ấy ở đó, anh Vân Sơn bị mất 1500 USD, ảnh bảo check camera thì ai cũng nói không ai ngoài em. Chẳng ai dám nói cậu ấy lấy, nhưng lúc đó đâu ai ngoài cậu ấy ở trong hậu trường”.

Thúy Nga, Sao Việt, Ca sĩ Kim Ngân

Nữ nghệ sĩ còn cho biết Nguyên Khoa có tính cách khó chịu, đi đâu cũng nói xấu người khác. Không chỉ thế, Thúy Nga còn đưa clip nam diễn viên hài chửi bới với người khác ở cửa hàng bị quay lại khiến nhiều người bất ngờ.

“Thúy Nga làm 86 tập của chị Kim Ngân, thì Nguyên Khoa cũng làm bao nhiêu clip để chửi bới tôi. Ảnh nói tôi làm clip chị Kim Ngân là drama, nói láo chị ấy đâu sợ đàn ông. Nói tôi đủ điều. Nay tôi nói cho anh nghe nè anh vô ơn, hồi trước chị Kim Ngân từng chia sẻ rất sợ đàn ông không dám gặp ai, chính Nga đưa chị ấy ra cuộc sống này. Còn nói Thúy Nga mặc đồ lam để lừa Kim Ngân. Ôi trời ơi, Nga không nghĩ luôn đó.

Đến lúc tôi đang livestream đây thì gọi chục cuộc điện thoại phá không cho tôi live. Anh còn nói: “Tôi Nguyên Khoa đây, tôi có làm gì đâu mà live chửi tôi”. Tôi nói nghe nè, anh đâu có xấu đâu, cộng đồng mạng biết nhân cách anh như thế nào à”, Thúy Nga tâm sự thêm.

Thúy Nga, Sao Việt, Ca sĩ Kim Ngân

Thúy Nga cho biết còn rất nhiều chuyện của Nguyên Khoa nhưng cô chỉ chia sẻ tới đây, khán giả cũng đủ biết nam diễn viên hài là người như thế nào.

Hiện tại, khán giả cũng khá lo lắng khi Thúy Nga bị một băng nhóm liên tục nhục mạ đến gia đình mình sau khi giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Nữ nghệ sĩ cho biết sẽ cố gắng thuê luật sư giải quyết, để chuyện ồn ào nhanh chóng khép lại.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời