Thúy Ngân khoe được tặng bó hoa to, Trương Thế Vinh đang yên đang lành bị gọi tên

Có vẻ như nhất cử nhất động của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh dù không liên quan đến đối phương nhưng dân tình vẫn phải kết nối cả hai lại mới hài lòng.

Thúy Ngân – Trương Thế Vinh hiện là một trong những cặp đôi được các fan liên tục “đẩy thuyền”. Dù cả hai đã liên tục lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm nhưng việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, lại thêm những hành động tình tứ dành cho đối phương khiến netizen vẫn miệt mài ghép đôi.

Sáng nay (28/4), Thúy Ngân đã đăng tải bó hoa khá to cho một ngày kỷ niệm. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn hạnh phúc chia sẻ: “Tự tay chọn từng loại hoa”. Dòng trạng thái như muốn chứng minh rằng cô đang rất hạnh phúc và được “ai đó” chiều chuộng hết lòng.

diễn viên Thuý Ngân, ca sĩ Trường Thế Vinh, sao Việt

diễn viên Thuý Ngân, ca sĩ Trường Thế Vinh, sao Việt

Thúy Ngân khoe bó hoa to thật to do một người đặc biệt tặng nhưng cô quyết giấu tên

diễn viên Thuý Ngân, ca sĩ Trường Thế Vinh, sao Việt

Cư dân mạng lại nhiệt tình gọi tên Trương Thế Vinh

Câu chuyện không mấy liên quan đến Trương Thế Vinh vì Thúy Ngân không hề đề cập đến tên đàn anh và bó hoa cũng không có dấu hiệu nào chứng minh là nam ca sĩ tặng cho người đẹp. Vậy mà cư dân mạng vẫn hoài nghi người tặng hoa là Trương Thế Vinh. Họ liên tục gọi tên anh dưới bình luận một cách nhiệt tình. Thuyền tình của cặp đôi này không biết đến đâu chứ khán giả nôn nóng lắm rồi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời