Thùy Tiên bắn tiếng Thái cực đỉnh nhưng cũng có khi nói ‘hớ’ ngay trên sóng truyền hình Thái Lan

Thùy Tiên chứng tỏ ngôi vị Miss Grand International 2021 bằng khả năng nói tiếng Thái vô cùng ấn tượng, mặc dù gặp phải sự cố nhỏ nhưng cách xử lý lại khiến dân tình thích thú.

Vào tối 04/12, hàng triệu fan sắc đẹp Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đã vỡ òa khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 chính thức đăng quang. Những ngày vừa qua, nàng hậu gần như “phủ sóng” truyền thông tại Thái Lan khi liên tục xuất hiện tại các buổi phỏng vấn, các chương trình truyền hình trên đất Thái hay ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Mặc dù phải quay cuồng với chuỗi công việc đầy ắp của một Tân Hoa hậu, thế nhưng Thùy Tiên vẫn luôn tươi tắn và tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

Thùy Tiên và 4 Á Hậu tham gia phỏng vấn trên sóng truyền hình Thái Lan

Mới đây, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Thái Lan cùng các các Á hậu của Miss Grand International 2021 để chia sẻ về câu chuyện tại cuộc thi, Thuỳ Tiên còn tự tin nói tiếng Thái để giới thiệu bản thân trước máy quay. Tuy nhiên, người đẹp đã mắc lỗi khi thay vì tự giới thiệu là Miss Grand International 2021, cô nàng lại nói nhầm thành Miss Grand Vietnam 2021. Ngay sau đó, Thuỳ Tiên liền phát hiện có gì đó “sai sai” và ngay lập tức xử gọn sự cố khi tiếp tục nở nụ cười tươi tắn và nói lại trôi chảy bằng tiếng Thái khiến khán giả không khỏi thích thú và vỗ tay rần rần. Tuy vậy, việc Thuỳ Tiên luôn “khắc ghi” cội nguồn khi vẫn không quên mình đi lên từ vị trí Miss Grand Vietnam khiên fan hâm mộ không khỏi tán dương bởi sự đáng yêu của người đẹp, nhiều người còn đùa vui khi nghi ngờ nàng hậu phải chăng đã quên mất bản thân đã trở thành Miss Grand International 2021!

Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

Thuỳ Tiên tự tin nói tiếng Thái để giao lưu, bất ngờ nhầm là Miss Grand Vietnam

Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

Thùy Tiên rạng rỡ xuất hiện trước ống kính

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời