Thuỷ Tiên bất ngờ viết hẳn tâm thư gửi fan, gây chú ý với màn công khai được khán giả ủng hộ quảng cáo sản phẩm trên mạng

Giữa thời điểm ồn ào chuyện các nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm tràn lan trên mạng xã hội, trong đó có sản phẩm kém chất lượng, Thuỷ Tiên đã dành hẳn một bài đăng dài để công khai việc được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Trên trang Fanpage chính thức mới đây, Thuỷ Tiên đã dành chia sẻ dài để gửi tới người hâm mộ. Cô liên tục bày tỏ lòng biết ơn tới những khán giả đã theo dõi, ủng hộ suốt thời gian theo nghệ thuật, cũng như mọi hoạt động của cô. Không chỉ đăng ảnh chụp màn hình trang FC hơn 83.000 thành viên, group “Bảo vệ Thuỷ Tiên” với 37,1.000 thành viên để chứng minh luôn được đông đảo khán giả yêu thương, Thuỷ Tiên còn gây chú ý khi công khai cả những bình luận người hâm mộ ủng hộ các sản phẩm mà cô quảng cáo trên mạng xã hội thời gian qua.

Động thái này được cho là khá nhạy cảm, bởi những ngày qua, công chúng đang ồn ào chuyện nhiều nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm trên MXH, trong đó có những sản phẩm kém chất lượng. Do đó, hành động này của Thuỷ Tiên khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng, cô đang gián tiếp khẳng định việc quảng cáo sản phẩm của cô là đúng chất lượng.

thuỷ tiên, sao việt, showbiz việt

Thuỷ Tiên đăng ảnh chụp màn hình trang FC hơn 83.000 thành viên để bày tỏ sự biết ơn với người hâm mộ.

thuỷ tiên, sao việt, showbiz việt

Và cả group “Bảo vệ Thuỷ Tiên” hơn 31,7.000 thành viên.

thuỷ tiên, sao việt, showbiz việt

Đáng chú ý nhất là những bình luận ủng hộ việc nữ ca sĩ quảng cáo sản phẩm trên MXH.

Nguyên văn chia sẻ của Thuỷ Tiên: “Nói thẳng ra là cái nhà mình ở, cái xe mình đi, cái áo mình mặc, mình có thể lo cho gia đình và có thể dư giả hơn để lo được cho người kém may mắn hơn nữa, tất cả là nhờ vào sự yêu thương của công chúng cả. Thế giới 7 tỷ người, mà người ta chọn theo dõi mình, yêu quý mình thậm chí chỉ là bảo vệ, kêu gọi ủng hộ mình từng cái view cái like, cái share sản phẩm âm nhạc hay quảng cáo để mình có thêm tiền làm điều mong muốn đó là ơn nghĩa.

Cha mẹ có công sinh thành nuôi dưỡng mình nên người, nhưng chỉ có sự yêu thương và nuôi dưỡng bằng cả vật chất và tình cảm của công chúng mới sinh thành ra sự nổi tiếng của mình trên đời, nên địa vị, tiếng tăm, nghề nghiệp này không hề nói quá là của khán giả cho, chứ chả tự nhiên mà có. Mỗi người một cách nhìn, 1 quan điểm riêng nhưng riêng mình nghĩ. Trên đời này bản thân mình chả là cái gì cả, núi cao thì có núi cao hơn, mình tài giỏi thì có nhiều người tài giỏi hơn.

Mình từng thấy rất nhiều người tài giỏi hơn mình, xinh đẹp hơn mình, giàu có hơn mình, nhưng dù đầu tư bao nhiêu sản phẩm, bỏ tiền bạc công sức bao nhiêu cũng không ai quan tâm, không có sự ủng hộ nuôi dưỡng ủng hộ bằng vật chất lẫn tinh thần của công chúng thì không thể tồn tại được. Người ghét mình chửi rủa mình muốn hất đổ bát cơm của mình muốn làm mình thân bại danh liệt, còn người thương mình an ủi bảo vệ mình, tìm cách ủng hộ cho tặng mình chén cơm khác đó là ơn nghĩa lớn. Ai cho mình chén cơm, cuộc sống, cho mình phương tiện để làm điều mình mong muốn là nuôi mình, mình phải khắc cốt ghi tâm quan điểm của mình là như vậy.

Ngày xưa khi mình tốt nghiệp lớp 12 trúng tuyển vào Cao Đẳng VH Nghệ Thuật khoa Thanh Nhạc khoá 9 khi giấy báo thi đậu gửi về nhà mình bị ông ngoại và dượng bảo sao nhà gia đình làm ăn đàng hoàng vậy mà mày đi học cái nghề “xướng ca vô loài” vậy Tiên? Nghe câu đó mình có hơi chạnh lòng, nhưng mình nghĩ mỗi người có 1 nghiệp khác nhau 1 sứ mệnh khác nhau. Bất cứ nghề nghiệp nào trên đời này đều có mặt trái mặt phải chứ không riêng nghề ca hát. Mình cứ sống đúng đạo làm người, không hổ thẹn lương tâm là được, ai có nói gì đi nữa thì mình cũng thấy bình thường.

Mình nói với danh nghĩa là 1 ca sỹ bình thường như bao nghề khác, mình tự thấy bản thân mình chưa đủ tài năng để được gọi là 1 nghệ sĩ. Mình không phải thảo mai vì khi viết những dòng này mình đã khóc vì nhớ nghĩ đến những lúc mình gặp khó khăn trong sự nghiệp khán giả đã dang tay bảo vệ che chở cho mình như thế nào, mình vẫn luôn giữ trong lòng sự biết ơn nhưng chưa có cơ hội nào để bày tỏ, vì thế mình mong muốn góp 1 tiếng nói để bày tỏ sự biết ơn và trân trọng của mình đối với khán giả. Những người đã luôn bên cạnh mình nâng đỡ mình vượt qua bao nhiêu lần khó khăn sóng gió trong suốt sự nghiệp này. Biết ơn và trân trọng nhiều lắm ạ”.

thuỷ tiên, sao việt, showbiz việt

Hiện bài đăng của Thuỷ Tiên đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời