Thủy Tiên bị netizen khui lại clip treo ngược đàn cò lửa trên gương chiếu hậu

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục khui clip bà xã Công Vinh đã treo ngược đàn cò trên ô tô để phóng sinh gây chú ý.

Loạt lùm xùm của mẹ ruột nữ ca sĩ chưa lắng xuống, mới đây, trên mạng xã hội cư dân mạng tiếp tục khui clip phóng sinh chim trời vào năm 2019. Cụ thể, trong đoạn video này, Thủy Tiên đã ghi lại hành trình mua đàn cò từ người bán hàng rong ngoài đường, sau đó mang đi phóng sinh. “Tiên đang trên đường đi ăn sáng thì thấy người ta đang mua cò ma và cò lửa để ăn thịt. Tiên thấy tội nghiệp nên mua thả. Nhưng mà Tiên không dám thả ngoài đường vì sợ nó không có gì để ăn và có thể bị bắt lại nên đem về ruộng lúa nhà Tiên thả”, bà xã Công Vinh chia sẻ.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên mua 12 con chim đang bị nhốt trong lồng và sau đó cô đã nhờ người bán thả tại chỗ.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Ngoài ra, người đẹp còn mua thêm 55 con cò lửa đang bị buộc chân, buộc mỏ. Thế nhưng, người hâm mộ khá ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ đã nhờ người bán treo ngược lên gương chiếu hậu ô tô vì sợ để trong xe sẽ bị hôi. Hành động của “bà mẹ một con” một lần nữa gây nên tranh cãi dữ dội.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Sau đó, nữ ca sĩ đã đưa những con cò lửa về quê mình để phóng sinh.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Tuy nhiên, hành động treo đàn cò lên gương chiếu hậu của xe của Thủy Tiên đã gây tranh cãi. Dù clip đã được quay khá lâu, nhưng dân mạng bất ngờ khui lại để bàn tán xôn xao mạng xã hội.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Dù vướng nhiều lùm xùm thời gian qua, nhưng nữ ca sĩ cũng không quan tâm và lên tiếng giải thích. Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh tích cực trong các chuyến thiện nguyện. Sau khi hỗ trợ hàng chục tấn gạo, cả hai đã gửi hơn 1 chục tấn nông sản đến người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời