Thùy Tiên bị tố mua giải, Khánh My bênh ngay: ‘Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng không?’

Khánh My ẩn dụ để bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn mua giải nào ngờ lại phải đối mặt với chuyện cư dân mạng thích chụp mũ.

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã tìm ra chủ nhân của vương miện danh giá là đại diện đến từ Việt Nam: Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Khi cả mạng xã hội và showbiz Việt đang chúc mừng cho Thùy Tiên thì chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ẩn ý tố người đẹp này “mua giải”.

Cũng trong thời điểm này, một người mẫu diễn viên nổi tiếng cũng bày tỏ quan điểm về chuyện “mua giải”. Đó là “Mỹ nhân Sài thành” Khánh My. Trên trang cá nhân, Khánh My đăng tải dòng trạng thái: “Mua giải là chuyện thường tình bàn hoài cũng chán. Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì “Trong sạch – Công tâm 100%”? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác”.

hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Khánh My, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Khánh My, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Khánh My, sao Việt

Khánh My bày tỏ quan điểm chuyện “mua giải”, ẩn ý bênh Thùy Tiên nhưng lại bị cư dân mạng tấn công

Quan điểm này của Khánh My nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Để khán giả không bị hiểu lầm, nữ diễn viên một lần nữa phải lên tiếng giải thích. Cô khẳng định Thùy Tiên xứng đáng với danh hiệu cao quý. Ý của Khánh My là xưa nay cứ người đẹp nào đăng quang cũng bị nói là mua giải nhưng chưa ai chứng thực được. Thế nên không nên bàn cãi làm gì mà hãy xem người bị đồn mua giải có xứng đáng hay không?

Trong status tiếp theo, Khánh My trần tình: “Buồn cái xã hội này thật. Viết phải viết thẳng khen hay chê rõ ra mới hiểu? Nói ẩn dụ không hiểu. Tôi đang nói họ “xứng đáng” và tin đồn thì chỉ là tin đồn. Xưa giờ cuộc thi nào không có tin đồn mua giải? Có mua giải hay không là chuyện của người ta. Quan trọng là tất cả mọi người có thấy họ xứng đáng hay không? Đọc không hiểu hết ý mà vô nhà người ta sân si, chụp mũ người ta. Tánh kì quá nha các bạn.

P/S: Và đây là cách tôi và con bạn tôi đang nói về em ấy trước khi đăng status . Làm ơn bớt tạo nghiệp đi các bạn”.

hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Khánh My, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Khánh My, sao Việt

“Mỹ nhân Sài thành” chia sẻ tin nhắn với một người bạn cho thấy cô rất ủng hộ Thùy Tiên

Đính kèm là đoạn tin nhắn mà Khánh My trò chuyện với bạn mình. Nội dung cho thấy, cô rất ủng hộ Thùy Tiên và dành nhiều lời khen cho đàn em.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời